Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thăng tiến công danh sự nghiệp phải làm sao?

Tư Vấn Tâm LinhThăng tiến công danh sự nghiệp phải làm sao?
N

Bạch cô. Cô cho con hỏi: con sinh ra trong gia đình nghèo khó ở quê. Từ nhỏ con luôn hi vọng có 1 công việc ổn định và giờ con đã có công việc ổn định, có gia đình hạnh phúc nhưng con vẫn muốn công việc của con phát triển hơn thì con phải làm sao? Con muốn nghe lời khuyên từ cô. Con đã vào đọc được những bài viết của cô rất hay và ý nghĩa ạ.

1 Answers
30/08/2018

Chào bạn, cô Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Chào cháu, cảm ơn cháu đã hỏi cô.

Kinh Phật bài: "Nguyên nhân của giàu và nghèo" dạy rằng: Người thường lấy của người khác, quả báo bị nghèo, người bố thí thì được giàu sang"

Kinh Bố Thí Phật dạy: "Bố thí cho 1000 người ác không bằng bố thí cho một người thiện, bố thí cho 1000 người thiện không bằng bố thí cho một người Quy y Tam Bảo, bố thí cho 1000 người Quy y Tam Bảo không bằng bố thí cho một người trì giới của Phật".

Kết hợp hai bài kinh trên cháu thấy bố thí khiến cho cháu sẽ được làm ăn phát triển, được phước nhiều nhất là bố thí cho người trì giới.

Ở tại chùa Ba vàng có hơn 100 quý thầy cô luôn trì giới và ngày mùng 8 Âm lịch hàng tháng có từ hơn 1000 đến hơn 2000 người đã quy y thực hành trì giới.

Theo ý của cô cháu nên cúng dường cho chư Tăng và cúng dường cho Phật tử vào ngày mùng tám hàng tháng tùy tâm với số tiền bao nhiêu cũng được với tâm thành kính mong muốn: chư Tăng và Phật tử thọ dụng đồ cúng dường của con được mạnh khỏe, tinh tấn trì giới sớm thành Phật làm lợi ích cho chúng sinh và cháu hồi hướng phúc này để sám hối các nghiệp đã làm mất tài sản của người trong các kiếp trước, sau đó lại hồi hướng cho công việc làm ăn trong hiện tại được hanh thông và phát triển.

Có vướng mắc gì trong công việc thì cháu về chùa Thỉnh Oan gia trái chủ đang cản trở để hóa giải.

Nếu cháu chưa Quy y Tam Bảo thì cháu nên về chùa để Quy y Tam Bảo thực tập giữ giới của Phật, học các bài pháp qua trang mạng chùa Ba Vàng phần pháp âm bộ kinh: "Lời Phật dạy" để cháu hiểu thêm và biết cách tích lũy phúc báo trong ứng xử hằng ngày giúp cho công việc và hạnh phúc gia đình, vợ chồng con cái. Qua đó cháu sẽ hiểu rất nhiều về nhân quả giúp cho cháu tiến tu sau này.

Mình phát triển kinh tế bằng nhân quả rất vững chắc. Chúc cháu luôn được những điều tốt đẹp."

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục