Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Stress có dẫn tới bị bóng đè và cách giải quyết.

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tư Vấn Tâm LýStress có dẫn tới bị bóng đè và cách giải quyết.
Đ

Cô Yến ơi cho con hỏi 1 chuyện tâm linh với.

Con ngủ bị bóng đè, không thể dậy nổi. Gào hét, giãy giụa nhưng không thể dậy được. Đúng lúc em gái gọi dậy ăn canh cải cúc mà nó nấu cho con ăn, vì con vừa kêu là đói đang đợi nó nấu. Vậy mà con bật dậy trả lời nó là rất đau bụng, không muốn ăn. Mặc dù con không hề đau bụng. Nói thế để nó để im cho con nằm.

Con nằm xuống và bị bóng đè tiếp luôn. Có 1 bà gọi con dậy, mặc quần áo lấp lánh như ở tuồng chèo vậy, đội mũ kim tuyến sáng lắm. Bảo con là bà chết năm 1997, hay có ai chết năm 1997 ấy. Bảo con về "Chạo Hội", hay "Chạ Hội" hoặc "Chợ Hội" con nghe rõ nhưng dậy là mơ hồ quá. Nói là con về đó tìm hỏi 1 người tên Linh, biệt danh là "Linh thán", "Linh Tàu" hay "Linh Tán" gì đó là nó sẽ biết. Chết lâu rồi mà mãi không về nhà được.

Sau đó con bảo: "Tao đói và mệt quá, mấy hôm nay chưa ăn được cái gì (đúng là mấy hôm nay con cố làm kiếm tiền nên chả ăn gì và đang đợi cơm canh để ăn). Thì bà với 2 người thanh niên nữa dẫn con xuống 1 cái bếp, lấy cơm cho con ăn. Mọi thứ rõ mồn một luôn. Cơm có dưa muối, giá xào và cả cá kho nữa. Mấy người phía sau bảo con ăn cơm đi; con ăn liền 2 bát luôn. Xong bà ấy ngồi trước mặt hỏi lại con 1 lần nữa: "Mày đã nhớ gì chưa, tìm người tên Linh ấy ở "Chạo Hội…". Xong con được dẫn ra 1 lối đi, rồi ra 1 cái sân đất rộng có nhiều cây bàng lắm. Con kêu là mệt quá rồi, đi đâu nữa vậy, cho con về đi.

Thế là có ai đằng sau đập vào gáy con 1 phát, con thấy thoải mái hơn nên cúi xuống cho người ta đập thêm 2 cái nữa. Con tỉnh dậy mồ hôi nhễ nhại, người mệt không tả đc.

Con không bán hàng, cũng ít tin vào tâm linh. Con còn chưa bao giờ nằm mơ kiểu này luôn. Con lên google seach mãi không ra cái địa chỉ này. Mà đầu không ngừng nghĩ về khoảnh khắc ấy.

Do con stress hay như nào ạ? Cô tư vấn cho con với. Con cảm ơn.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục