Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Sám hối như thế nào khi đã phá thai?

Tư Vấn Tâm LinhSám hối như thế nào khi đã phá thai?
Đ
18/09/2018

Con chào cô Yến. Chuyện là thế này ạ, trước đây khi còn trẻ con đã đi phá thai, lúc đó con chưa nhận thức được những việc mình đã làm. Hiện tại bây giờ khi con đã nhận thức được mọi tội lỗi mà mình gây ra thì đã quá muộn. Con cũng hay nghe giảng Pháp. Và cũng đã lên chùa làm lễ cầu siêu cho bé. Con xin hỏi cô là như vậy bé có được siêu thoát không cô? Giờ con phải làm gì để chuộc lại lỗi lầm xưa ạ? Con mong cô tri ân giúp con với ạ. Sám hối như thế nào khi phá thai?

1 Answers
17/11/2018

Dạ thưa Chị, với trường hợp mà chị vừa kể, thì em từng nghe các Cô trong Ban Kết Nối hướng dẫn như thế này ạ:

Chị nên về chùa thỉnh Quý Thầy thỉnh giúp nhân duyên để biết nghiệp, để mà sám hối với hương linh thai nhi mà mình đã phá bỏ đi.

Trước khi đi thỉnh nhân duyên để biết nghiệp, Chị về nhà tụng kinh trước. Thời khóa tụng kinh tùy chị sắp xếp công việc ạ. Trong 49 ngày, chị tụng bài Kinh Địa Tạng – phẩm 7 "Lợi ích của kẻ còn người mất" như ở đây ạ: https://phamthiyen.com/kinh-dia-tang-pham-bay/

Mỗi một thời tụng kinh, chị phát tâm cúng dường tùy tâm. Số tiền đó chị đóng vào phong bì rồi đặt lên ban thờ. Sau 49 ngày, chị đem phong bì đó về chùa Ba Vàng thả vào hòm công đức là được chị ạ.

Đến ngày 8, 14, 30 thì chị lên chùa, thỉnh quý Thầy thỉnh giúp nhân duyên để biết nghiệp ạ.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục