Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Rút chân hương đem ra sông bỏ có làm sao không?

Tư Vấn Tâm LinhRút chân hương đem ra sông bỏ có làm sao không?
H
17/09/2018

Cô ơi cô cho con hỏi một việc với ạ. Cách đây 2 năm khi chuẩn bị đến ngày sang cát cho bà nội con thì bố con chiều hôm đó, không thắp hương lên xin các cụ mà tự ý lấy bát hương của bà nội con trên ban thờ xuống rút hết chân hương ra và bảo con đem ra sông bỏ xuống sông. Khi trên đường đi ra sông thì con thấy tâm mình có cảm giác bất an khi về đến đêm con đi ngủ, con nghe thấy có người gọi tên con ngay bên cạnh tai mình và sau đó con cảm giác ngay lập tức có hai cánh tay ấn rì chặt hai vai con xuống. Con không thể nào mà nói được gì cứng hết họng như kiểu bị bóng đè ý và mãi sau đó con dùng hết sức mình mới đẩy ra được và đêm đó con bật đèn dậy thì tự nhiên chuột chạy sào soạt khắp trên lóc nhà cả đêm đó. Sau đó con có thắp hương lên xin lỗi bà về việc mình đã làm mà từ bé tới giờ con chưa bị bóng đè bao giờ cả. Mấy năm nay con vẫn thấy áy náy và cảm thấy có lỗi về việc đó con xin cô cho con một lời khuyên với ạ! Con trân thành cảm ơn cô.

1 Answers
20/06/2021

Mình thấy trên trang web của Cô Phạm Thị Yến có chia sẻ 1 bài viết: Tỉa chân nhang và bao sái bát hương thế nào cho đúng Pháp mà không sợ bị phạm? https://phamthiyen.com/tia-chan-nhang-va-bao-sai-bat-huong/

Bạn có thể tham khảo ạ.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục