Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Quy y Tam Bảo rồi có nên tin vào bói toán nữa không

Tư Vấn Tâm LinhQuy y Tam Bảo rồi có nên tin vào bói toán nữa không
Đ

Cháu chào cô Yến , cháu cũng biết đến Phật Pháp từ năm 2013 cho đến bây giờ. Cháu quy y rồi mà vẫn tin vào chuyện bói toán, cháu sinh năm 1987 trong nhà cháu có anh con nhà bá, anh xem rồi anh bảo cháu có căn phải làm lễ tam phủ ngay không thì bị điên và còn bị về nước. Cháu nghe thấy cháu sợ quá mà nghĩ anh là con nhà bá nên rất là tin tưởng, mà làm của cháu hết 40 triệu. Cháu bảo bố mẹ cháu là phải cúng không cả cậu mất sớm rồi cầu lộc cho em cháu thế là hết 55 triệu cô ạ. Cháu nghĩ nợ thì chưa chả hết, mà bây giờ làm hết 55 triệu thôi không làm nữa. Thế là anh bảo không cẩn thận liên quan tới tính mạng, cả nhà cháu sợ quá thế là làm. Mà trước đó nghe các thầy giảng cũng biết là mọi thứ xấu mà đến với mình đều là nghiệp nhưng những lúc như vậy thì không nghĩ gì? Mà chỉ lo lắng thôi như vậy là do nghiêp mất của hay do mình vô minh ạ? Kính mong cô giúp cháu. Cháu cảm ơn cô ạ.

2 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Quy y Tam Bảo: không quy y thiên thần quỷ vật. Cháu quy y như vậy là chưa thanh tịnh, nên sẽ không có được sự bảo hộ của Tam Bảo. Ông trời Đế Thích, khi phát tâm quy y Tam Bảo thanh tịnh, ông đã được phúc lành lớn. Cháu không nên như vậy nữa nhé, nên tụng kinh sám hối, cúng dường nghe Pháp, nhiều nghiệp được chuyển hoá nhé".

19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Cháu không cố ý, nên chỉ cần chắp tay sám hối là được nhé".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục