Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Phải làm gì khi khó có con?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm linhPhải làm gì khi khó có con?
P

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Cháu xin kính chào cô Yến ạ, cháu có việc này muốn hỏi cô và mong cô hoan hỷ cho cháu lời khuyên ạ.

Cháu lấy chồng đến nay là được 5 năm nhưng chưa có con, cháu có đi chữa bệnh nhiều nơi nhưng vẫn chưa có kết quả, đến năm 2017 vợ chồng cháu quyết định làm thụ tinh nhân tạo tháng 8 năm 2017 nhưng không thành công và rồi sang tháng 9/2017 vợ chồng cháu lại chuyển sang làm thụ tinh ống nghiệm. Đến tháng 11/2017 thì cháu chuyển 1 phôi và thành công nhưng được có 6 tuần thì thai bị sảy, cháu nghỉ ngơi đến tháng 4/2018 chuyển phôi lần thứ 2 và chuyển 2 phôi thì thành công, thai được 6 tháng thì cháu bị sinh non 2 bé 1 trai, 1 gái và không giữ được bé nào. Cháu đã nghỉ ngơi 3 tháng rưỡi và tiếp tục chuyển tiếp 2 phôi cuối vào ngày 31/12/2108 và đến bây giờ là được 4 hôm ạ.

Cháu đã được về chùa Ba Vàng dự bát quan trai giới ngày 8/11 vừa qua và cháu cũng phần nào hiểu được đây là do nhân quả từ nhiều kiếp trước của cháu lên giờ cháu mới phải chịu quả khổ này ạ.

Nay cháu đã đi đặt nốt 2 phôi cuối và cháu rất mong sẽ được thành công vậy cô cho cháu hỏi ở nhà cháu lên tụng kinh gì và làm như thế nào để công việc của cháu được tốt đẹp ạ. Cháu xin tri ân công đức của cô ạ!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! ???

Từ khóa:
Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục