Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nguyên nhân gây ra bệnh tật và cách chuyển hóa

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Bệnh tậtNguyên nhân gây ra bệnh tật và cách chuyển hóa
C

Con chào Cô.
Con năm nay 15 tuổi. Từ khi con sinh ra, con đã phải mổ rất nhiều lần, có lẽ vì thế nên con rất sợ đau. Con mắc những bệnh mà ít người bị. Gia đình con không khá giả nhưng bố mẹ luôn phải chạy tiền cho con chữa hết bệnh này đến bệnh khác. Con và gia đình cảm thấy rất mệt mỏi. Con muốn được Cô giải đáp giúp con ạ.
Con chân thành cảm ơn Cô ạ.

1 Answers
11/06/2022

Ban Quản trị trang xin chào bạn và xin trả lời bạn như sau:
1. Trong kinh “Nghiệp báo sai biệt”, Đức Phật nói có mười nghiệp khiến chúng sinh bị quả báo nhiều bệnh tật. Đó là nhân quả từ những việc làm ác trong các kiếp trước hay kiếp này như đánh đập, khuyên người khác đánh đập chúng sinh, não loạn cha mẹ, não loạn các bậc Hiền Thánh,…
Chính vì vậy, ngoài việc sử dụng thuốc, điều trị; chúng ta phải kết hợp với việc tu tập Phật Pháp mà Cô Phạm Thị Yến đã hướng dẫn để sám hối chúng sinh. Việc tu tập tinh tấn sẽ giúp bệnh tật của chúng ta nhanh được chuyển hóa. Ngược lại, nếu không tu, bệnh sẽ chuyển hóa rất chậm.
Bệnh là một trong bốn cái khổ của đời người: sinh – già – bệnh – chết nên chúng ta sống trên đời, ít nhiều ai cũng bị ốm đau, bệnh tật. Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh đã giảng về 6 nhân duyên dẫn đến bệnh tật và cách chuyển hóa chúng. Bạn có thể tìm hiểu trong đường link dưới đây:
6 nhân duyên của bệnh tật và phương pháp chuyển hóa theo Phật giáo
Ngoài ra, Cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời về cách tu tập chuyển hóa bệnh tật, Ban Quản trị mời bạn tham khảo đường link dưới đây:
Cách tu tập chuyển hóa bệnh tật theo quan điểm Phật giáo

2. Chùa Ba Vàng hướng dẫn cho Phật tử và nhân dân tu tập theo nhân quả để chuyển hóa được các nghiệp khổ.
Về việc của bạn, nếu đã điều trị y học mà chưa khỏi hoặc gia đình muốn kết hợp điều trị y học với thực hành tâm linh để hỗ trợ cho điều trị y học, gia đình bạn có thể tu tập theo chương trình Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết – Tu tập tại nhà, gia đình kiên trì tu tập (có thể phải tu mấy lần 49 ngày) chắc chắn sẽ có kết quả chuyển hóa.

3. Đã có rất nhiều Phật tử nhờ tu tập mà được chuyển hóa nghiệp bệnh, Ban Quản trị mời bạn truy cập vào phần: Câu chuyện chuyển nghiệp trong chuyên mục: Tâm linh – Nghi lễ trên Website Phạm Thị Yến để tìm hiểu nhé.
Ung thư phổi di căn lên não: Sự chuyển hóa kỳ diệu nhờ nước hành tỏi và tu tập Phật Pháp
Đột quỵ chảy máu não chuyển hóa nhanh vi diệu khiến bác sĩ bất ngờ
Khỏi bệnh động kinh của con trai nhờ tu tập Phật Pháp

4. Hiện nay, tại trong và ngoài nước đã có hơn 350 đạo tràng đang sinh hoạt theo chùa Ba Vàng. Nếu bạn muốn đạo tràng giúp, hướng dẫn tu tập Phật Pháp để được lợi ích, bạn gửi cho Ban quản trị xin thông tin liên hệ với nội dung sau:
– Họ tên:…
– Số điện thoại:…
– Địa chỉ bạn đang ở (chỉ bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố):…

Ban Quản trị sẽ gửi bạn thông tin về đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất, để bạn liên lạc với đạo tràng nhé. Ban Quản trị cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến thông tin liên lạc của bạn. Nếu bạn cần đạo tràng giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng. Theo quy định, các đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng, Phật tử chỉ giúp đỡ tu tập, không lấy tiền công hay bất cứ loại tiền nào cả.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:
Thông báo về quy định tiếp nhận đóng góp, cúng dường của nhân dân, Phật tử tại chùa Ba Vàng

5. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thêm thông tin và học Pháp, tu tập từ xa thông qua mạng Internet, bằng cách truy cập các trang truyền thông:
– Website: Thầy Thích Trúc Thái Minh / chùa Ba Vàng / Phạm Thị Yến
– Youtube: Thầy Thích Trúc Thái Minh / chùa Ba Vàng / Phạm Thị Yến 
– Facebook: Thầy Thích Trúc Thái Minh / chùa Ba Vàng
– Trang Facebook Cá Nhân: Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
– Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán ​
Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với Ban Liên Lạc của CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa qua sđt: 0984.243.810 để được hướng dẫn, bạn nhé.

Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục