Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Người bị vong hành nên tu tập như thế nào?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm linhNgười bị vong hành nên tu tập như thế nào?
T
21/04/2020

Con kính chào cô Phạm Thị Yến, con xin phép được hỏi làm thế nào khi mình bị vong nhập với tần suất quá nhiều lần trong 1 ngày và cứ lặp đi lặp lại ạ? Con đã bị khoảng từ cuối năm 2017 đến nay ạ, con rất là đau khổ! Con ít khi làm chủ được suy nghĩ của mình. Vong linh tác động và nhập hờ (kiểu như con vẫn còn biết con đang làm gì) khiến con bực tức mà mất đi tâm cung kính và biết ơn. Thỉnh thoảng con bị bóng đè và cũng có mơ thấy vong linh ấy, rồi các vị ấy đôi lúc còn thì thầm bên tai con, hay bày con làm các việc như trong học hành cũng như trong đời sống của con,… Nhưng điều này lại ảnh hưởng rất nhiều đến việc tư duy của con khi con nghe Pháp và thực hành. Con rất là lo sợ. Con mong nhận được sự chỉ dạy từ Cô cách tu tập và chuyển hóa ạ! Con xin tri ân công đức của Cô.

2 Answers
23/04/2020

Ban Quản Trị trang xin chào bạn! Ban Quản Trị trang xin trả lời bạn nhé!
Cô Phạm Thị Yến đã trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Cô chào em!
Người bị vong hành, Đức Phật gọi là BỊ PHI NHÂN LÀM HẠI (trích kinh Pháp Cú, kinh Nikaya). Để chuyển hóa được nghiệp này, em cần phải tu trì kinh giới.
Các bước tu tập như sau:

  • Tìm một Tăng đoàn tu tập nghiêm trì giới và có nguyện độ sinh quảng đại, trong đó có nguyện độ cho các chúng vong linh, ngạ quỷ. Cũng có nơi chư Tăng tu nhưng không phát nguyện độ chúng sinh nơi ngạ quỷ (tức là độ sinh không độ tử). Đức Phật của chúng ta, buổi sáng Ngài thường độ chư Thiên, đêm đến Ngài thường độ cho ngạ quỷ.
  • Khi tìm được Tăng đoàn như vậy, em sẽ quy y Tam Bảo, thọ trì giới và nhất tâm nương tựa. Hằng ngày trong khóa lễ tụng kinh sám hối sẽ hướng tâm tới Tăng đoàn để đảnh lễ.
  • Nghe giảng Pháp ở nơi Tăng đoàn mà em đã quy y, đảnh lễ. Hàng tháng về chùa tu tập bát quan trai giới, nếu ở xa thì tu theo chương trình ở xa.
  • Cúng dường Tam Bảo để hồi hướng cầu siêu độ cho các vong linh đang có duyên báo oán hành khổ em. Tu theo chương trình hướng dẫn dành riêng cho những người bị vong nhập thường xuyên.

Chúc em luôn tinh tấn thực hành Pháp!
(Trích lời của Cô Phạm Thị Yến trả lời trong nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán))

W
23/04/2020

самоходные штабелеры
https://shtabeler-elektricheskiy-samokhodnyy.ru/

M
23/04/2020

what is dissertation
how long is a dissertation defense
affordable dissertation help

c
23/04/2020

mla essay header
format for college essay
interview essay example

B
23/04/2020

buy dapoxetine paypal

23/04/2020

Cám ơn câu hỏi của Thanh Trầmm nhé!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục