Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Ngoại tình

Tư Vấn Tâm LinhNgoại tình
T
15/09/2018

Cháu lập gia đình rồi nhưng cháu cặp bồ không chỉ một người và nhiều người nhưng càng nhiều cháu lại không có cảm xúc. Thật sự cháu muốn dừng nhưng không biết dừng kiểu gì, chắc cô nghĩ là dừng lại thì đơn giản nhưng người trong cuộc thì khác. Cháu biết là có tội nhưng làm thế nào để đỡ tội hả cô? Cháu là người công giáo thật sự lúc này cháu cảm thấy tội lỗi cô ạ.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Muốn dừng được nghiệp này, cháu phải quay về sống nội tâm. Nên bắt đầu tư duy về cuộc đời, về kiếp sống nhân sinh. Chỉ có giác ngộ, mới khiến cho mình có năng lực hoan hỷ, để diệt trừ tội lỗi.

Cách thực hành: cháu vào trang chùa Ba Vàng, nghe giảng bộ kinh: BÁT ĐẠI NHÂN GIÁC, cháu nghe và tư duy. Trí phát sinh, dục bị tiêu diệt cháu nhé. Hằng ngày nên dành thời gian nhất định trước khi đi ngủ, để ngồi tư duy, đó gọi là THIỀN QUÁN TUỆ".

Mời bạn xem thêm video Cặp Bồ – Người Tình Sẽ Cho Mình Những Gì?

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục