Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Nghiệp gì cản trở đường ăn uống của cháu ah ?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm linhNghiệp gì cản trở đường ăn uống của cháu ah ?
m
12/12/2018

Cháu chào cô Yến .Cháu năm nay 30t và cháu biết đến Chùa Ba Vàng được 2 năm nay .Cháu rất thích nghe các chương trình trạch pháp của cô được đăng trên mạng và cháu cũng theo dõi các bài viết được đăng tải trên trang web của Cô ah. Hôm nay Cháu có một câu hỏi muốn nhờ Cô chỉ cho cháu thấy là cháu bị nghiệp gì mà mỗi lần có cơ hội đi ăn uống ( đồ ngon ) là cháu có cảm như có người cản trở làm cháu bị thế này hay thế khác làm cháu ăn mất cả ngon ah .Cháu đã suy nghĩ không biết mình đã làm gì sai mà mình hay bị phá mỗi khi được ăn uống vây ? Và cháu phải làm sao để chuyển được cái nghiệp bị phá về ăn uống như vậy ah ??Cháu cảm ơn cô ah !!!

1 Answers
13/12/2018

Chào bạn, ban quản trị xin chào bạn nhé.

Trong bài Khi Vong Linh Theo Thì Phải Làm Sao? Cô Phạm Thị Yến có chia sẻ rằng:

"Việc có vong linh theo là do vong linh có oán kết với mình, thì bạn phải tụng kinh, sám hối, cúng dường Tam Bảo, hồi hướng phúc lành cho những vong linh đi theo mình họ được nương vào Tam Bảo, họ tu hành cho họ được siêu thoát".

Hoặc bạn có thể nghe thêm bài về Oan Gia Trái Chủ Là Gì? mà Cô Phạm Thị Yến đã chia sẻ để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải bạn nhé.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục