Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Muốn kéo dài thọ mạng cần phải làm gì?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Bệnh tậtMuốn kéo dài thọ mạng cần phải làm gì?
M
29/06/2021

Con chào Cô. Dạ thưa Cô, con có một thắc mắc kính mong Cô giải đáp giúp con. Con là người tin sâu nhân quả, tin tưởng sâu sắc vào Đức Phật. Cách đây khoảng 4 năm, có chị làm cùng công ty con bị ung thư mất. Chị ấy không chồng con, mất năm 33 tuổi. Trước khi mất, chị ấy có nói với con rằng: "Nhìn đường đời ở tay em ngắn thế này, chắc sau này tuổi thọ đời em cũng bằng tuổi chị thôi". Cũng có bà thầy bói nói đường đời của con ngắn thế này, chắc đoản mệnh sớm. Con vẫn nghe Sư Phụ nói: "Muốn biết nhân đời này thì xem quả đời trước". Vậy, Cô cho con hỏi liệu lời chị ấy và bà thầy bói kia, liệu có đúng không ạ? Vẫn biết sống chết là vô thường nhưng con đang chuẩn bị sinh thêm con thứ 3, lại là lao động chính, con sợ con có bề gì thì các con của con chúng sẽ ra sao? Nếu đúng như lời họ nói thì con phải làm thế nào ạ? Kính mong Cô giải đáp giúp con. Con xin thành kính tri ân công đức của Cô.

1 Answers
29/06/2021

Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản Trị trang xin trả lời bạn nhé!

Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi mà Cô Phạm Thị Yến đã trả lời. Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé:

  1. Muốn kéo dài thọ mạng nên làm thế nào?: https://phamthiyen.com/keo-dai-tho-mang-nen-lam-gi/
  2. Cách giải nghiệp chết trẻ: https://phamthiyen.com/oan-gia-trai-chu-tren-nghiep-chet-tre/
  3. Tại sao không nên đặt niềm tin vào bói toán?: https://phamthiyen.com/tai-sao-khong-nen-dat-niem-tin-vao-boi-toan/
  4. Tích lũy phước báu để chuyển hóa vận mệnh: https://chuabavang.com/phap-am/phat-phap-ung-dung/tich-luy-phuoc-bau-de-chuyen-hoa-van-menh-d2094.html

Chúc bạn thành công!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục