Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Mẹ chồng – Nàng dâu

Tư Vấn Tâm LinhMẹ chồng – Nàng dâu
T

Con chào cô ạ ! Con có chuyện muốn hỏi cô. Mong cô hoan hỉ ạ. Chẳng là vợ chồng ở bên nước ngoài. 2 bên gia đình vợ và chồng cũng bình thường chứ ko khá giả gì. Con cưới chồng đc 5 năm thì đẻ được 2 bé. Bố chồng thì mới mất được gần 1 năm. Mẹ chồng thì nghĩ bọn con đi nước ngoài làm lắm tiền lắm, mà không biết bọn con phải lo đủ thứ chuyện đến giờ vẫn phải trả nợ ngân hàng chưa xong. Mỗi khi con nói là vợ chồng con phải trả nợ thì mẹ chồng không tin và nói "Sao lúc nào hỏi đến tiền cũng kêu phải trả nợ, tao có lấy hết tiền của chúng mày đâu" cứ có việc là 2 bên nội ngoại thì chỉ có vợ chồng phải lo, xong lại 2 đứa con nữa. Mà mẹ chồng thì động tí là hỏi tiền phải gửi về và dùng thì phải dùng hàng xịn. Bố đẻ con thì bệnh tim giờ chỉ uống thuốc và lên Hà Nội kiểm tra hàng tháng, mẹ đẻ con ko làm gì vì phải ở nhà chăm 2 đứa con con cho bọn con bên này đi làm. Em gái con thì vẫn đang tìm việc, mỗi lần có việc động đến tiền nong là 2 vợ chồng con lại cãi nhau. Thật sự con ko biết phải làm gì.

1 Answers
30/08/2018

Chào bạn, cô Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Mối tương quan nghiệp giữa các chúng sinh trong hiện tại (Nói chuyện được với nhau – Hiểu nhau – Tin nhau – Đồng quan điểm, hoặc ngược lại) đều do nhân đã tạo từ quá khứ, khi chúng sinh đó tương tác với nhau.

Chuyện của cháu phải tìm ra mối tương quan nghiệp giữa Mẹ chồng – Chồng – Cháu, là giải quyết được mà ở Chùa Ba Vàng giải quyết các việc này, đều thành tựu đối với những người có lòng tin Pháp Thỉnh oan gia trái chủ.

Cháu bảo mẹ cháu gặp cô, cô hướng dẫn cả hai mẹ con cháu cách bạch Phật trước khi thỉnh."

Phạm Thị Yến đã chia sẻ rất chi tiết và trí tuệ về Mối Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu, bạn vào nghe để có thêm kiến thức ứng xử với mẹ chồng nhé. Chúc bạn có cuộc sống hạnh phúc.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục