Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lý do khiến tình duyên trắc trở

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tình yêu - Gia đình - Con cáiLý do khiến tình duyên trắc trở
H
07/01/2022

Con chào Cô.
Con năm nay đã 32 tuổi mà tại sao con vẫn chưa lấy được vợ, đường tình duyên của con khá trắc trở, yêu ai cũng không thành, có phải con bị duyên âm không? Mong Cô chỉ dạy giúp con. Con thành kính tri ân công đức của Cô ạ.

1 Answers
07/01/2022

Ban Quản trị trang xin chào bạn Hiếu.

Ban Quản trị trang xin trả lời bạn như sau:

Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi Cô Phạm Thị Yến đã trả lời. Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo nhé:

Cách hướng tâm để thăng tiến công danh | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) tại phút 1: 32: 10: https://youtu.be/lJygC84KAKs?t=5529

Kiếp này chưa đủ để anh có em?

Duyên âm

Duyên âm là gì? Cách hóa giải duyên âm theo quan điểm đạo Phật

*Đức Phật dạy nhân quả, nếu chúng ta tạo các nghiệp ác thì phải thọ chịu quả khổ, nếu chúng ta tạo các nghiệp thiện thì được hưởng hạnh phúc. Chùa Ba Vàng hướng dẫn cho Phật tử và nhân dân tu tập theo nhân quả để chuyển hóa được các nghiệp khổ.

Về việc của bạn, bạn có thể tu tập theo chương trình Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết – Tu tập tại nhà, bạn kiên trì tu tập (có thể phải tu mấy lần 49 ngày) chắc chắn sẽ có kết quả chuyển hóa.

Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết – Tu tập tại nhà

*Nếu bạn muốn hướng dẫn tu tập chuyển nghiệp, BQT sẽ kiểm tra và gửi bạn thông tin đạo tràng ở gần khu vực của bạn, đạo tràng sẽ hướng dẫn bạn tu tập cho thuận tiện nhé.

Bạn cho BQT xin các thông tin liên hệ bao gồm:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ (bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố):

BQT sẽ gửi bạn thông tin về đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất, để bạn liên lạc với đạo tràng nhé. BQT cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến liên lạc của bạn. Nếu bạn cần đạo tràng giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng.

Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục