Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lên nhà mới đặt ban thờ thế nào cho đúng Pháp?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Đời sốngLên nhà mới đặt ban thờ thế nào cho đúng Pháp?
N
17/03/2019

Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Con xin chào cô Yến cùng toàn thể mọi người ạ. Con có chút chuyện muốn nhờ cô và mọi người tư vấn giúp con với ạ. Nhà con sắp lên nhà mới nên phải chuẩn bị mua bàn thờ. Bố con thì bảo thôi nhà không có tiền thì làm kệ bắn vào tường thôi, nhưng bác con bảo không làm như vậy, bác cho vay tiền mua bàn thờ chứ không làm như thế người ta kiêng (bác con là người hay đi xem bói, hay đi lễ bái ở đền và theo mọi người đi giúp hầu đồng). Bác còn bảo con là hỏi thầy, nhờ Sư thầy xem hướng nhà, hướng bếp, nhà vệ sinh cho hợp tuổi nữa cô ạ. Bác bảo gọi hỏi thầy xong thì gọi cho bác để bác hỏi thầy phong thủy xem đúng không. Bác có hỏi con là hôm về nhà mới nhờ ai làm lễ, con bảo con nhờ Sư thầy lên bác nói vậy. Con đã Quy y Tam Bảo được gần 4 năm, con không có đi xem bói cô ạ. Ý con muốn hỏi cô là giờ con phải làm thế nào để được trọn vẹn không bị mất lòng bác và đúng Chánh Pháp ạ?

Thứ 2 là con rất mong được mọi người giúp con, hướng dẫn con tu tập với ạ. Con ở xa cô ạ. Con xin tri ân công đức của cô cùng mọi người ạ!

Từ khóa: ,
Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục