Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Lễ cầu thỉnh bậc Thánh tại chùa Ba Vàng

Tư Vấn Tâm LinhLễ cầu thỉnh bậc Thánh tại chùa Ba Vàng
T
03/09/2018

Con thưa cô, có phải các Thầy vẫn giảng nếu có vị Thánh nào xuất hiện, mình sẽ không gặp lại lần thứ hai?

1 Answers
03/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Mỗi một thời kỳ chỉ có một bậc Chính đẳng Chính giác ra đời tuyên dương giáo pháp, nương giáo pháp đó có rất nhiều người tu hành chứng đắc thánh quả.

Ở Chùa Ba Vàng: Tăng Ni, Phật tử cầu thỉnh Bậc Thánh trong giáo pháp của Đức Phật BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI có đầy đủ duyên độ sinh như ngài Na Tiên ở trong kinh Mitiên vấn đáp ra đời để độ cho chính mình và chúng sinh.

Phật tử chúng ta nên thành tâm tri ân công đức trên Thầy, cùng Đại Tăng đã cho chúng ta một nhân duyên hy hữu quý báu, từ nhân cầu thỉnh này nguyện rằng chúng ta sinh ra ở nơi đâu đều được thân cận với các bậc thánh được các Ngài dẫn dắt tu hành đến ngày thành tựu đạo quả gieo nhân để gặt quả, các đạo hữu chúng ta cùng hoan hỷ cầu thỉnh!"

Chúc bạn sống an lạc và hạnh phúc trong ánh sáng nhiệm màu của Phật Pháp.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục