Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Thế Nào Khi Bị Vong Linh Theo Quấy Phá?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm linhLàm Thế Nào Khi Bị Vong Linh Theo Quấy Phá?
N

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Con xin chào cô Yến cùng toàn thể các thành viên trong nhóm ạ. Con có chút chuyện muốn nhờ cô và mọi người tư vấn giúp con với ạ.

Con năm nay 30 tuổi, con đã trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện tại con đang nuôi con 1 mình, con là 1 người phụ nữ bị trục trặc về đường tình duyên rất nhiều. Gia đình bố mẹ con không ai tin vào Phật Pháp và chuyện thờ cúng. Kể từ năm 13 tuổi đến nay con phát hiện ra mình có 1 khả năng cảm nhận được vong linh theo mình, con đi đến đâu cũng có các vong theo mình, có vong quấy phá, trêu trọc con cả đêm không ngủ được. Mới đây con mới được 1 thầy tử vi xem lá số cho con và phán rằng 2 năm nữa con phải chịu tang phụ mẫu (mẹ đẻ của con). Bây giờ con đang rất lo lắng không biết chuyện đó có thực không ạ? Và nếu là sự thật thì có cách nào hóa giải hạn cho mẹ con được không ạ? Con lại là 1 người con khắc khẩu hoàn toàn với mẹ con từ bé đến giờ mà khó có thể hòa hợp được. Con không thể nghe giảng Pháp được vì mỗi lần nghe được vài câu là con bị đau hết đầu, suốt đêm không ngủ được… Con là 1 cô gái thật thà, dễ tin người. Con thực sự rất muốn biết kiếp trước con là ai vì thực sự đường đời của con trải qua rất nhiều sóng gió về tình cảm hôn nhân gia đình.

Con kính mong cô Yến và toàn thể mọi người trong hội dẫn đường chỉ lối cho con với ạ. Con xin tri ân công đức của cô cùng mọi người!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục