Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm thế nào để sinh con ra có phước đức trí tuệ

Tư Vấn Tâm LinhLàm thế nào để sinh con ra có phước đức trí tuệ
N

Con chào cô ạ. Cô ơi con biết đến chùa Ba Vàng là do nhờ nghe pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh trên máy nghe Pháp. May con lại có duyên nên nghe Thầy giảng, con đã có lợi ích và tìm thêm các bài giảng của Thầy trên mạng rồi con lại biết thêm chùa Ba Vàng ạ. Qua đây con lại có duyên được nghe chia sẻ của cô về Phật Pháp. Con cảm ơn cô nhiều lắm! Cô ơi hiện nay con đang có vấn đề khó khăn về đường con cái, mong cô cho con lời khuyên ạ: vợ chồng con đã có một bé gái rồi, đến nay cháu đã được 8 tuổi. Chúng con muốn có thêm một bé nữa nhưng đã mấy năm rồi chưa có lại. Con đã ấp ủ rằng nếu có thai lần này con sẽ thường đọc kinh Địa Tạng cho thai nhi nghe. Con cũng mong sinh được một bé mà có duyên với Phật Pháp (phước đức, trí tuệ) cô ạ. Con mong lắm, mong cô giúp con. Con xin tri ân công đức của cô.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:
"Nên làm lễ phúc hiếu cho gia tiên và cúng dường Tam Bảo hồi hướng cho tăng phúc về đường sinh con nhé. Hằng ngày lễ Đức Quán Thế Âm Bồ Tát nữa".
Xem thêm Video Không Có Con Lỗi Chẳng Phải Vì Tuổi?

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục