Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm Thế Nào Để Hóa Giải Khi Bị Yểm Bùa, Bùa Ngải?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Đời sốngLàm Thế Nào Để Hóa Giải Khi Bị Yểm Bùa, Bùa Ngải?
T

Cô cho con xin được hỏi cô vài câu về tâm linh mà con thắc mắc mãi:

1.Cách chữa những bệnh có mang gen di truyền như thalassemia, ung thư máu…khi mình tu tập liệu gen bệnh có mất đi và trở lại bình thường không cô. Nếu không thể thay đổi gen bệnh thì làm sao để bớt bệnh khi mà gen bệnh vẫn còn vậy cô. Con được biết là tình trạng bệnh nặng nhẹ tuỳ thuộc vào tỉ lệ gen bệnh nhiều hay ít. Nếu ít thì thường ko biểu hiện mệt mỏi chóng mặt như là người bình thường.

2.Cách mình thỉnh hình tượng các Ngài về thờ: Con được biết là nếu đúng hình tựơng phải có phần tâm linh của các Ngài trong đó. Có không ít tượng Phật có ma trú ngụ, con xin cô chỉ bảo thêm về vấn đề này ạ.

3 . Xin Cô chỉ bảo thêm về hiện tượng bùa ngải, khi bị yểm bùa, tự mình thỉnh bùa hoặc người nhà thuê thầy pháp yểm mộ khi chết trùng…gây đau ốm hoặc một số hiện tượng trong gia đình.Cách hóa giải như thế nào vậy cô. Con xin tri ân công đức cô Yến. Con ở trong miền Nam ạ, xin cho phép con được dấu tên nick nêu cô có làm video trả lời ạ. Con cảm ơn cô nhiều.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục