Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm sao để thoát tuổi hạn 49 và 53

Tư Vấn Tâm LinhLàm sao để thoát tuổi hạn 49 và 53
H
15/09/2018

Em kính bạch chị Yến ạ. Em năm nay 48 và chồng em 52t . Sang năm thì em 49 tuổi và chồng 53 tuổi. Từ trước đến nay đầu năm em hay theo thầy bói đốt tiền để dâng sao giải hạn và dâng hình nhân thế mạng và đi mấy chùa gần nhà làm lễ vì theo thầy sắm lễ và đặt tiền lên cúng xong lại hạ xuống hết và lại phát mỗi người vài đồng về bảo tiền lộc về để lên bàn thờ để xin lộc cả năm. Vừa rồi em được nghe bài giảng đi chùa của chị em hiểu và không muốn theo Thầy này nữa. Mong được chị chỉ bảo để sang năm tuổi hạn của hai vợ chồng em tai qua nạn khỏi ạ.

Em xin cảm ơn !

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Đến tuổi 49, 53 chúng ta thường gặp hạn vì đó là nghiệp quả của chúng ta gây tạo từ đời này. Để chuyển nghiệp, chúng ta nên bồi phúc bằng cách làm việc thiện, năng làm các việc tác phúc cúng dường, bố thí, trì giới, nghe Pháp để lấy công đức từ sự tu tập đó chuyển được các nghiệp mà chúng ta đã gây tạo ạ. Đầu năm hai vợ chồng, có thể phát nguyện tụng kinh dược sư 49 ngày, cúng dường phóng sinh, nghe học Phật Pháp giữ giới chuyên cần nữa nhé".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục