Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm sao để hết lo lắng, sợ hãi?

Tư Vấn Tâm LinhLàm sao để hết lo lắng, sợ hãi?
16/09/2018

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Con kính bạch cô, dạ thưa cô, trước đây con là người khá vô tâm vô tư, tuy hay để ý tâm trạng của người khác, là người biết ý tứ nhưng con vẫn thấy không quan tâm lắm. Gần đây, con có thương một người, người này khá quan tâm, lo lắng cho con. Nhưng con chẳng hiểu sao, con luôn bất an, lo lắng rất nhiều, dù rằng người này chẳng làm gì cả, đến nỗi sức khỏe, tâm trí của con hoàn toàn đi xuống, nhưng mọi việc như học tập, sinh hoạt vẫn bình thường, nhưng mà khi 1 mình hay ngủ, con lại cảm thấy rất sợ ạ, con đã nhờ người khác giúp đỡ. Con đã học Phật, biết quy luật của nhân duyên, quả báo, con cũng thành tâm lạy Phật, niệm Phật nhưng nó vẫn ám ảnh con. Mong cô cho con biết, con vì nhân gì mà bị như vậy và con nên làm gì ạ? Con cảm ơn cô ạ.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Cháu nên sám hối cúng dường hồi hướng cho các chúng oan gia trái chủ đang báo oán khiến cháu có trạng thái lo lắng hoảng sợ nhé".

Bình luận