Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm sao để bớt chướng ngại trong cuộc sống?

Tư Vấn Tâm LinhLàm sao để bớt chướng ngại trong cuộc sống?
T

Kính bạch cô Phạm Thị Yến con bị OGTC quấy đảo khi con ngủ nửa tỉnh nửa mê thậm chí con còn nhìn thấy những điều quái dị và sờ thấy vật nát mềm con rất sợ hãi mặc dù đã biết đến Phật Pháp. Cuộc sống của con phiền não khổ đau từ phía nhà chồng con. Con biết đây chính là nhân quả con đã tạo ra từ nhiều kiếp trước nên con đã quy y Tam Bảo phát tâm tu trì sám hối thân khẩu ý nghiệp. Dù hoàn cảnh còn khó khăn con cũng cố gắng cúng dường, phóng sinh làm lành để hồi hướng cho oan gia trái chủ, cho cha mẹ chồng. Con thấy cũng giảm bớt phần nào nhưng mỗi khi con phát tâm niệm Phật tung Kinh thì lại có chướng ngại đến với con. Cô cho con hỏi làm thế nào để các chướng ngại được tiêu trừ ạ cô hoan hỉ giúp con.

Ở đất ở nhà chồng con là đất ăn thừa tự từ thời cụ tứ đại các cụ ở đây có thờ điện trước đây chưa biết đến Phật Pháp nên con cũng mời thầy về cúng con cũng hơi bất an cô cho con hỏi đất này có vong không và phải giải như thế nào để được an lạc xin cô hoan hỉ giải đáp giúp con với ạ. Con tha thành tâm tri ân công đức của cô Yến ạ.

Nam Mô A Di Đà Phật

1 Answers
04/10/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Điều nên làm:

Nên nghe giảng về Phật pháp, tương ứng với duyên hiện tại của mình, để cho mình giữ giới được tốt nhất. Kết quả đạt được, chính mình mới là người kiểm chứng cho mình. Phải theo sát tâm của mình, thấy được sự chấp trước bản ngã của mình, tự đưa ra cách để đối trị.

Điều không nên làm:

Học Phật Pháp, điều tối kị nhất là không tự biết mình đang bị nghiệp gì chi phối, đánh giá sai về mình, những điều mình không làm được, lại khuyên người khác làm".

Về việc nơi đất ở: Chị nên gọi điện về chùa Ba Vàng, kể chuyện của gia đình và nhờ các Thầy hướng dẫn cách giải quyết theo đúng nhân quả ạ: 0203.655.7799

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục