Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hoang mang lo lắng vì có vong nam thì phải làm sao?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Đời sốngHoang mang lo lắng vì có vong nam thì phải làm sao?
N

Kính thưa cô Phạm Thị Yến, cháu có một người em ở xa muốn nhờ cháu gửi câu hỏi tới Cô ạ. Cháu rất mong Cô trả lời, vì cháu thấy hiện tượng này rất nhiều người bị. Cháu xin cảm ơn Cô rất nhiều ạ.

"Cháu thưa Cô, cháu hoang mang quá. Mẹ cháu đi xem bói, nói rằng cháu bị một vong nam theo. Điều này cháu nghĩ cũng có thể đúng vì cháu hay bị bóng đè, mà trong mơ, có một người con trai quan hệ với cháu trong khi ngủ nhiều lần rồi. Có lần cháu nhìn thấy rõ mặt người đang quan hệ với mình. Có lần thì không đau nhức, có lần thì sáng dậy cháu đau ê ẩm phần dưới xong người không dậy nổi, rất uể oải. Có lần cháu mơ cháu và cả người con trai ấy đi chơi, tình cảm mà hạnh phúc lắm, tỉnh dậy còn thấy tiếc chỉ muốn ngủ tiếp, dậy xong cứ tủm tỉm cười một lúc sau mới hoàn hồn.

Cháu không chơi bời linh tinh gì cả ạ, nên cháu chắc chắn cháu không bị ảo tưởng. Có lần cháu mơ quan hệ cả với người thân nữa, mà cảm giác như thật.

Cháu thưa Cô, thực sự cháu rất hoang mang. Cháu không biết cháu bị làm sao nữa. Xin Cô cho cháu lời khuyên ạ."

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục