Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Hỏi về nhân duyên phước báu?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Công danh sự nghiệpHỏi về nhân duyên phước báu?
L
29/06/2021

Thưa Cô Yến!
Cách đây không lâu, con biết một dự án đầu tư rất tốt. Gần đây, con mới quyết định xuống tiền để vào, nên con có nhờ một anh đã vào trước hướng dẫn con vào dự án. Nhưng khi vào dự án thì gặp trục trặc vì một sự cố nào đó khiến con không thể mua cổ phần được. Chính vì chuyện đó mà con và anh kia đã gây gổ với nhau, dẫn đến không còn chơi với nhau nữa, còn dự án thì đến hôm nay thì nó lên giá gấp 4, 5 lần Cô ạ.
Con xin Cô cho con hỏi về nhân duyên phước báu để con bớt tính toán và bất an. Con xin tri ân công đức của Cô Yến ạ.
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

1 Answers
29/06/2021

Ban Quản trị trang xin chào bạn. Ban Quản trị trang xin trả lời bạn nhé!
Câu hỏi của bạn có nội dung tương tự với câu hỏi Cô Phạm Thị Yến từng trả lời. Bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tham khảo câu trả lời nhé:

  1. Cảm giác bất an đến từ đâu?: https://phamthiyen.com/cam-giac-bat-an-den-tu-dau/
  2. Tập sống khiêm hạ, nhìn lại chính mình để thành công đến với bản thân: https://phamthiyen.com/tap-song-khiem-ha-nhin-lai-chinh-minh-de-thanh-cong-den-voi-ban-than/
  3. Nhân quả của việc kinh doanh không thành công, thất thoát tài sản: https://chuabavang.com/phap-am/phat-phap-ung-dung/nhan-qua-cua-viec-kinh-doanh-khong-thanh-cong-that-thoat-tai-san-d2239.html

Chúc bạn một ngày an lạc!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục