Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

HIẾM MUỘN CON

Tư Vấn Tâm LinhHIẾM MUỘN CON
T
12/12/2018

Con chào cô Yến ạ.

Con tên: TRƯƠNG THỊ NHUNG- 1986

Chồng con tên: NGUYỄN VĂN TỚI- 1976

Vợ chồng con lấy nhau đã 9 năm mà chưa có con. 2 vợ chồng cháu đã đi khám nhưng cả 2 vợ chồng đều ko có bệnh. Bệnh viện kết luận vô sinh ko rõ nguyên nhân ạ.

Vợ chồng con đã làm ống nghiệm 3 lần. 1 lần thai được 5 tuần thì bị ngừng phát triển, 1 lần thai được 6 tuần thì bị lưu nên cả 2 lần đều phải hút.

Con muốn nhờ cô giúp con xem nguyên nhân gì mà vợ chồng con vất vả đường con cái như vậy ạ.

Con cám ơn cô ạ.

1 Answers
13/12/2018

Chào bạn, ban quản trị xin trả lời bạn nhé.

Tại bài Oan Gia Trái Chủ Trên Nghiệp Khó Có Con

Cô Phạm Thị Yến có chia sẻ rằng:

"Nghiệp khó có con là do mình kiếp trước hoặc kiếp này đã có những tội sinh con ra vứt con đi, thứ hai là phá thai, thứ ba là ép người khác phá thai, thứ tư là giết chúng sinh còn trong trứng nước, thứ năm là người buôn bán thuốc ra thai và nạo phá hút thai. Kiếp sau cực kỳ khó có con.

Hoặc có thể trong kiếp trước mình cùng với gia đình mình giết nhiều người khác hoặc triệt hại có con của người khác.

Với nghiệp hiếm muộn thì nên tin vào nhân quả, sám hối và phát tâm cúng dường với oan gia trái chủ từng mục, từng mục một".

Bạn có thể nghe thêm bài chia sẻ của Cô Phạm Thị Yến tại đường link trên bạn nhé, Cô có phân tích rất kỹ về nguyên nhân vì sao không có con và cách giải quyết chi tiết bạn nhé.

Vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký để bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục