Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giúp cho bố quy y Tam Bảo, chuyển bệnh phế quản

Tư Vấn Tâm LinhGiúp cho bố quy y Tam Bảo, chuyển bệnh phế quản
M
15/09/2018

Cháu chào cô ạ! Cô ơi cháu xin phép được hỏi cô là: cả gia đình cháu đều đang tu học tại chùa Ba Vàng nhưng bố cháu chưa được quy y và chưa tin Phật Pháp mà bố cháu đang bệnh phế quản rất nặng và yếu lắm cô ạ! Gia đình cháu rất là muốn trước khi bố mất cho bố đi quy y nhưng bố cháu yếu quá không thể về chùa được. Cô có cách gì giúp cho bố cháu được quy y. Xin cô chỉ cho gia đình cháu với ạ! Gia đình cháu ở Bắc Giang hiện giờ cháu đang bi ung thư cháu nghe mọi người nói bị bệnh này không được vào đám ma! Nếu bố cháu ra đi trước cháu thì cháu không biết làm thế nào cháu có được vào chăm sóc bố cháu không? Cháu xin cô chỉ dạy ạ!

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Cô sẽ bạch các Thầy, gọi điện thoại quy y cho bố qua điện thoại. Cháu nhắn tin cho cô vào số điện thoại: 01679629052, để cô cháu mình liên hệ hẹn thời gian.

Cháu nên ngâm chân nước gừng vào tối trước khi đi ngủ, để cho người ấm nhé. Nếu bố bệnh nặng và chết, cháu phải chăm, đó là đạo hiếu, khi chăm cháu nên lấy lá trầu không, để vào trong người, vì trầu không có tính nóng đối lại với khí lạnh của người bệnh ung thư và tử khí. Có thể cháu cũng thường xuyên tắm nước lá trầu không và mang theo lá trầu không trên người đều rất tốt".

Tại Sao Trước Khi Chết Nên Quy Y Tam Bảo? Bởi quy y Tam Bảo được rất nhiều lợi ích. Trong kinh Pháp Cú, Thiên Đế Thích nhờ quy y Tam Bảo mà được thoát kiếp súc sinh, sinh trở lại lên cõi trời hưởng phước báu.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục