Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giải đáp giấc mơ

Tư Vấn Tâm LinhGiải đáp giấc mơ
H

Con chào cô. Thưa cô con có 2 câu hỏi mong được cô hoan hỉ trả lời giúp con với ạ.

Hiện tại con đang là du học sinh ở Nhật Bản. Gần đây con thường hay nằm mơ thấy bị đuổi. Khi thì bị người ta đuổi đánh, khi thì bị cảnh sát giao thông đuổi, khi thì bị trâu chạy theo, v.v… nhưng lần nào con cũng thoát được hoặc nếu có bị đâm cũng không bị sao. Con không hiểu tại sao lại như vậy ạ?

Câu hỏi thứ 2 con muốn hỏi là con thường ăn chay vào mồng 1, 14, 15, 30 âm lịch. Và trước khi sau khi ăn xong con thường chắp tay niệm “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT “ 7 lần (lúc ăn con thường mặc trang phục ở nhà ạ). Con không biết con làm vậy có đúng không ạ.

Kính mong cô hoan hỉ giải đáp cho con. Con xin tri ân công đức của cô ạ!

1 Answers
02/10/2018

Chào bạn. Về câu hỏi thứ nhất của bạn, thì cô Yến từng giải thích rằng: Có thể có những chúng vong linh đang theo báo oán cho bạn trong giấc mơ. Bạn làm theo hướng dẫn tu tập của cô Yến trong bài sau, bạn nhé: BB08 – Hướng Dẫn Tu Tập Cho Người Ở Xa
Về câu hỏi thứ hai cô Yến trả lời như sau ạ:
"Cháu ăn chay mà không bạch lễ cúng Phật, thì mặc gì cũng được, nếu bạch lễ cúng Phật, thì chỉ cần không mặc quá hở, còn mặc đồ áo ngắn tay quần dài quá gối là được nhé".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục