Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giấc ngủ an lành

Tư Vấn Tâm LinhGiấc ngủ an lành
N

Cô ơi bất kể ngày hay đêm nào con chỉ cần nhắm mắt lại là bị rơi vào cơn mê. Thần thức đi vào đủ chuyện. Mà con không hề nghĩ tới. Tỉnh dậy đầu óc choáng váng mệt mỏi, tim đập nhanh mạnh. Người Nặng nề đau nhức không thể tả. Con sợ ngủ thưa cô. Con mất ngủ 6 năm nay. Ngày nhỏ có bị như vậy rồi. Nhưng tần suất ngày càng mạnh. Ngủ không được ngày đi làm con mệt mỏi. Đầu óc lúc nào cũng quay tròn. Đi thì hay chới với. Lúc nào con cũng nghe tiếng tùng tùng bên tai. Ồn ào khiến con mệt mỏi muốn chúng im lặng mà không được. Con đã thỉnh oan gia biết nghiệp sát sanh 720 gà. Nợ tiền của bạn. Con vô cùng hối hận. Và con còn hay khởi niệm tà dâm. Mơ thấy cảnh dâm dục. Con đã cố chế ngự trong suy nghĩ. Và từ khi biết đến Phật Pháp con đã không còn ham muốn. Nhưng trong đầu nó vẫn khởi lên và con không thể kiểm soát. Những lúc như vậy con chỉ biết sám hối và xin Phật tha thứ ngay lúc đó. Con đã cố gắng thật nhiều để kiềm vọng niệm đó. Con xin cô từ bi hỷ xả giúp con nên làm sao với những hiện tượng này. Có lúc con quá bi quan. Và có lúc mệt như muốn chết đi cô ạ. Cả tâm trí và thể xác của con nó quay cuồng. Lúc nào cũng như đi trên xe vậy. Lúc nào con cũng mệt rã rời . Không muốn làm gì cả. Xin cô hoan hỷ chỉ dạy giúp con vượt qua.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Phật dạy: Bố thí tâm được hoan hỉ, giấc ngủ được an lành. Vì thế mà Pháp cúng dường, bố thí, cháu phải thực hành thật nhiều nữa. Việc tu tập, cháu nghe Pháp và tư duy Pháp thật nhiều, lễ Phật, sám hối, tụng kinh nhiều nhé. Cháu có thể cắm nghe giảng pháp, vào rồi đi ngủ nhé, trường hợp của cháu, nằm nghe pháp như vậy, là bài thuốc chữa bệnh không phải tội lỗi nhé".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục