Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giấc mơ mơ thấy Bồ Tát

Tư Vấn Tâm LinhGiấc mơ mơ thấy Bồ Tát
T

Tối qua con có nằm mơ thấy nham thạch làm cho mọi người chạy đi tránh nạn rất nhiều và con có nhìn thấy nhiều người khiêng 1 người chết cháy đen đi trôn. Lúc đó Bồ tát đến chỗ con và mọi người ngồi xuống và đưa đồ ăn kẹo và socola rồi Bồ Tát bảo đây là đồ ăn ta mới làm hơi vội nên không được đẹp cho lắm ăn xong rồi mọi người lại chạy đi trốn nạn tiếp. Vậy con mong cô giải đáp giúp con ạ.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Những giấc mơ khi tỉnh dậy thấy an lành không sợ hãi lo lắng, thì cháu bỏ qua. Những giấc mơ khi tỉnh dậy thấy có sợ hãi lo lắng, thì cháu nên sám hối các tội ác, mà do vô tình hay cố ý từ kiếp trước đã gây ra với chúng sinh. Sau đó, cháu phát tâm cúng dường tùy tâm và phóng sinh cứu vật, hồi hướng phúc đó tới các chúng sinh và cho mình, hướng nguyện cho mình và chúng sinh cùng được chuyển hóa nghiệp lực, tu theo Chính Pháp của Phật để được an lạc nhé".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục