Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Do đâu phụ nữ phải lo cho gia đinh như một người đàn ông

Tư Vấn Tâm LinhDo đâu phụ nữ phải lo cho gia đinh như một người đàn ông
N
14/09/2018

Cô ơi cho con hỏi tại sao con nợ chồng và con nhiều thế. Con kết hôn được vài năm và sinh được một cậu con trai mà con phải nợ hết kinh tế và lo như một người đàn ông mà lúc nào cũng bị oán hận.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Đây là quả báo của nghiệp vô trách nhiệm không làm đúng bổn phận: Làm quan không lo cho dân mà tham ô; Làm chồng mà không lo cho vợ con; Làm bố mẹ không lo cho con cái; Làm con cái không lo cho cha mẹ; Làm anh chị không lo lắng cho em… khiến mọi người oán hận. Vì vậy nên kiếp này mình phải lo cho người khác mà tâm lại luôn oán trách. Để chuyển nghiệp này, cháu nên sám hối nghe giảng Pháp nhiều để hiểu biết, tâm sẽ an ổn hơn. Biết cúng dường bố thí, phóng sinh và sống tốt hơn trong các bổn phận hiện tại của mình. Cháu cũng nên cố gắng kiểm soát tâm mình, hạn chế sự oán trách người khác càng nhiều càng tốt nhé".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục