Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Do đâu khiến việc làm ăn khó khăn, không thuận gây thất thoát?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Đời sốngDo đâu khiến việc làm ăn khó khăn, không thuận gây thất thoát?
T
17/03/2019

NAM MÔ PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI!

Con kính bạch cô Yến và chào mọi người trong câu lạc bộ… Năm 2013 con có yêu 1 người nhưng không đến được với nhau. Quen nhau được 6 tháng thì chúng con chia tay. Con có hiện tượng thần giao cách cảm với bạn này. Nhưng trong quá trình yêu và lấy người chồng đầu tiên của con khá lâu, dài khoảng 7 – 8 năm thì chúng con không có hiện tượng thần giao cách cảm này. Chúng con ly hôn tháng 4 năm 2017, mọi chuyện đều nhẹ nhàng thoải mái… Đến tháng 3 năm 2018 con quen một bạn mới, chúng con lại gặp hiện tượng thần giao cách cảm khá mạnh mẽ.

Theo con tìm đọc các tư liệu và bài giảng của cô thì theo con hiểu nôm na là tâm hướng về nhau. Nhưng có tư liệu nói rằng đấy là người quen từ tiền kiếp. Vậy cô cho con hỏi làm sao biết được đấy là duyên tốt lành hay duyên vì mình nợ họ mà họ đến đòi nợ ạ. Làm sao để hết hiện tượng này được ạ?

Với cả trong việc làm ăn hiện tại của con, sao làm gì cũng khó khăn không thuận… Lúc làm được thì lại thất thoát nhiều… Có cách nào trả nghiệp cho bớt khó khăn vất vả không ạ. Cho con hỏi nguyên nhân nghiệp gì mà con còn trẻ mà con thấy vất vả quá…? Con xin tri ân công đức cô cùng các bạn trong câu lạc bộ. Chúc cô cùng gia đình và các bạn một buổi tối vui vẻ an lạc.

Từ khóa: , , ,
Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục