Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Để có được giấc ngủ ngon

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Bệnh tậtĐể có được giấc ngủ ngon
H
18/09/2018

Con chào cô. Con kính bạch cô, con muốn hỏi cô là tâm con thường không được an ổn, hay nghĩ ngợi lung tung về những chuyện đã xảy ra kể cả trong giấc ngủ, vì vậy con rất khó ngủ và ngủ không sâu giấc, nhiều lúc con thấy rất phiền não, buồn bực trong người. Vậy nên làm thế nào cho tâm mình được thanh thản, an vui hả cô. Con xin cảm ơn cô.

1 Answers
17/11/2018

Dạ cô Yến từng trả lời một câu hỏi tương tự trong clip này. Chị xem để tham khảo thêm ạ:

Khắc Phục Hiện Tượng Bóng Đè

và bạn tu tập theo hướng dẫn trong bài BB08 – Hướng Dẫn Tu Tập Cho Người Ở Xa

17/11/2018

Mình thấy bạn có thể tham khảo các bài viết và video trong trang này ạ. https://phamthiyen.com/trach-phap-ung-dung/cam-nhan-hanh-phuc-moi-ngay/

T

Chào bạn, mình cũng có câu hỏi tương tự như bạn ở trên, khó ngủ và ngủ ko sâu giấc, trở mình là tỉnh dậy, ko ngủ lại được. Mắt nhắm ngủ nhưng đầu nghĩ lung tung, thức dậy cảm giác được quầng mắt của mình như bị thức trắng đêm, mệt mỏi, thần kinh căng như dây đàn, đầu bị đau, ảnh hưởng nhiều đến công việc, tinh thần suy sụp, hay cáu gắt khó chịu. Nhưng ko bị hiện tượng bóng đè hay ngủ mê man. Mình cũng sử dụng nhiều phương pháp giúp dễ ngủ nhưng cũng ko tác dụng nhiều. Và mình cảm nhận được trong tâm thái của mình ko được an lạc, yên vui. Vậy kính mong ban quản trị và cô Yến cùng các sư thầy nhà chùa, có thể hoan hỷ giúp mình giải đáp, tháo gỡ cho tâm mình được an yên được ko ạ? Mình xin được công đức và hồi hướng Quy Y Tam Bảo. Mình hiện sống ở nước ngoài nên không có cơ hội để đến thăm nhà Chùa cùng các Sư Thầy. Chỉ được nghe lại từ mẹ mình vì mẹ mình cũng tu tập ở Chùa Ba Vàng. Cảm ơn Cô cùng Ban quản trị, chúc mọi người luôn có sức khoẻ tốt.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục