Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cuộc sống lận đận là do đâu?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Đời sốngCuộc sống lận đận là do đâu?
D

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni!

Con kính bạch Cô Yến!

Thưa cô! Con có 1 số câu hỏi mong Cô hoan hỉ trả lời giúp con với ạ. Con có 1 người chị gái sinh năm 1984 đã 36 tuổi, cũng là chị cả trong nhà (nhà con có 6 chị e gái). Quanh năm suốt tháng chị con không ở nhà được. Từ khi học lớp 4 chị con đã xa gia đình đi học. Khi học xong lớp 12 chị con quen 1 anh (vì lí do gia đình 2 người không đến được với nhau, 3 năm sau anh í chết). Gia đình con ở trong nam, chị con quen 1 anh người Thanh Hóa 2 người lấy nhau có 2 đứa con gái, khi đứa con gái thứ 2 được 1 tuổi anh đó đi tù. Khi anh chồng ra tù chị con lấy người khác nhỏ hơn 6 tuổi và có 1 đứa con gái. Còn 2 đứa con gái chồng cũ: đứa lớn ở với bà nội, đứa e nhỏ ở với bà ngoại (là Má con). Chị con giấu nhưng gia đình con biết chị con lấy anh chồng nhỏ tuổi này không ra gì và rất rất khổ (thiếu ăn, thiếu uống thiếu mọi thứ). Ba Má con muốn chị con về ở gần để giúp chị con bớt khổ, thế nhưng chị con không về. Dù trong lòng có thương có nhớ Ba Má, muốn về thăm hoặc về thăm nhưng trong lòng như lửa đốt lại đi Cô ạ. Má con buồn cho người chị này lắm. Nhiều khi má con còn nói với mấy e con là chị con gánh nghiệp cho mấy chị e còn lại mới khổ đến vậy. Con thấy thương Má con, thương chị con lắm cô ạ.

Con đã nghe Cô trạch pháp trên youtube nên phần nào cũng biết nghiệp của chị con. Nhưng để cho Má con hiểu hơn và bớt phiền lòng con mong Cô có thể hoan hỉ giúp gia đình con quán chiếu nhân duyên của chị con với gia đình vì sao với 1 người có gia đình mà từ khi còn nhỏ cho đến lớn khó về nhà đến vậy?

Thưa cô! Vì nhân duyên gì khi yêu chị con yêu đến mất quên mình, có thể hi sinh và làm tất cả dù đó là điều xấu hả Cô?

Và như Má con nói chị con gánh nghiệp cho mấy chị em còn lại có đúng không Cô? (vì nhà có 6 chị em mà có mình chị con có cuộc sống không ra gì Cô ạ)

Mong Cô hoan hỉ giúp gia đình con với ạ!

Gia đình con xin tri ân công đức của Cô ạ!

Từ khóa:
Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục