Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cúng dường Tam Bảo

Tư Vấn Tâm LinhCúng dường Tam Bảo
M
15/09/2018

Em bạch chị dạy em với. Mẹ em năm nay đã 85 tuổi rồi mẹ em rất minh mẫn chăm đọc kinh nhưng không muốn cúng dường Tam Bảo và chỉ chắt bóp để gửi ngân hàng. Em khuyên là mẹ lên bố thí và cúng dường Tam Bảo nhưng mẹ em làm ít lắm. Em không biết tìm cách nào để khuyên mẹ em nữa, sợ sau này mất đi cứ chấp vào số tiền gửi đó. Con cái thì cũng không ai cần số tiền đó mà vay. Xin chị dạy em phải nói thế nào để mẹ em hiểu được. Em cảm ơn chị ạ.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Chị nói về nhân quả, khuyên mẹ nên chuẩn bị cho cuộc sống tiếp theo, nếu viết cúng dường bố thí, thì sau khi chết nhờ phúc báo đó, mà được sinh vào gia đình khá giả, cuộc sống êm đềm, có nhiều trí tuệ…..

chúng con không cần tiền của mẹ, chúng con sẽ lo được cho mẹ đầy đủ, tất cả chị em chúng con, mong muốn mẹ bố thí cúng dường, là chúng con có hiếu biết lo cho mẹ trong kiếp sau mẹ ạ".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục