Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Làm thế nào để được ở chùa lâu dài?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Đời sốngLàm thế nào để được ở chùa lâu dài?
H
20/01/2019

Con thưa Cô Phạm Thị Yến, con muốn hỏi là: Con mới biết về Phật pháp quá khoá tu mùa hè vừa rồi. Từ sau khi tham gia khoá tu con luôn thích và rất thích đến chùa.Con không thích lập gđ và cũng có nhiều lần con nghĩ rằng sẽ học thứ mình yêu thích xong sau đó sẽ tìm đến chùa làm công quả lâu dài.Cô ơi có thể về chùa ở lâu dài không ạ?

Nhiều lúc con thấy mình như không thuộc về thế giới này lúc mọi người nói chuyện vui vẻ gần như con chẳng thể hoà nhập kiểu như ai cũng vui vẻ cười đùa, con cũng cố cười cùng nhưng thật sự trong con không thể hoà nhập. kiểu như không cảm xúc cô ạ, tuy con cười nhưng trong lòng nặng chĩu kiểu như lạc lõng. Liệu con như thế có phải bị vô cảm, hay trầm cảm không ạ?Cô có thể cho con lời khuyên được không ạ? Con xin thành kính xin ân công đức của cô ạ!

1 Answers
20/06/2021

Bạn về chùa đăng ký ở lâu dài tại Ban Tri Khách của chùa là được ạ.

Mình thấy Cô Phạm Thị Yến có trả lời 1 câu hỏi tương tự như ý 2 của bạn, bạn có thể tham khảo tại đường link https://phamthiyen.com/hoi-dap/lam-sao-de-thoat-khoi-cam-giac-co-don-kho-hoa-nhap/

Chúc bạn sớm về chùa!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục