Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Có hay không một thế lực bí ẩn từ tà đạo?

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Tâm linhCó hay không một thế lực bí ẩn từ tà đạo?
H
23/01/2019

Con kính bạch cô Yến, vừa rồi 2 mẹ con có bị xảy ra một chuyện, con mong cô chỉ dạy

  1. Con có một số người bạn đi theo Thanh Hải Vô Thượng Sư, trước đó con đã được nghe cô trạch pháp và được biết đó là một tà đạo, do vậy con có khuyên các bạn con là không nên đi theo đạo đó và con cũng đưa ra những dẫn chứng để chứng minh đó là tà đạo. Ngay đêm hôm đó con đã gặp rất nhiều ác mộng, con không thể ngủ được, người cảm thấy vô cùng khó chịu và sợ hãi, có cảm giác như có một thế lực nào đó đang tác động lên mình. Sau đó con có niệm Phật và xin Phật gia hộ thì tình trạng đó đã giảm bớt và sau vài ngày thì con trở lại bình thường.
  2. con có chơi với 1 bác hàng xóm. Hôm đó bác ấy sang nhà con chơi và có kể rằng đang đi học theo Pháp Luân Công. Mẹ con đã từng được nghe cô trạch pháp và nghe Sư Phụ giảng nên cũng được biết đây là tà đạo và khuyên bác ấy không nên đi theo. Ngay sau đó mẹ con cũng gặp tình trạng tương tự như con, sau đó mẹ con nghe cô trạch pháp và nghe Sư Phụ giảng pháp liên tục trong 2 ngày thì mẹ con trở lại bình thường.

Con xin cô chỉ dạy cho con biết rằng liệu có phải những đạo đó có thế lực tác động lên mẹ con con không ạ. Và nếu có thì con phải làm thế nào để có thể khuyên những người bạn con không đi theo tà đạo mà đi theo Chính Pháp của Phật ạ.

Con xin thành kính tri ân công đức của cô

Từ khóa:
1 Answers
23/01/2019

Cháu xin tri ân công đức chỉ dạy của cô ạ. Cháu cũng đang rất lo lắng vì Mẹ đẻ cháu cũng đang tập Pháp Luân Công (chỉ tập theo động tác) và mẹ cháu nói tập thấy khỏe hơn không đau xương khớp… cháu cũng đã khuyên Mẹ cháu và giải thích về Pháp Luân Công nhưng khi dừng tập Mẹ cháu lại thấy đau xương khớp, tập thì lại đỡ.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục