Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Chuyển hóa nghiệp vong linh mượn thân

Tư Vấn Tâm LinhChuyển hóa nghiệp vong linh mượn thân
L
15/09/2018

Cháu bạch cô hoan hỉ giúp cháu với ạ. Cháu biết cô rất bận vì có rất nhiều người mong được cô giúp đỡ nhưng cháu mong được cô giúp cháu thêm lần nữa ạ, vì cháu rất sợ chuyện con cháu bị vong linh gá vào rất nhiều lần rồi mà giờ còn gá thêm nữa cháu rất sợ ạ. Những lần trước vong linh gá vào là oan gia trái chủ với con cháu và đã được cô khai thị cho vong và cháu đã tác phúc cúng dường cho vong được về chùa nương tựa Tam Bảo rồi ạ nhưng những lần sau này cháu gọi điện thoại cho cô không được thì cháu gọi cho cô đạo tràng trưởng, cô khai thị cho vong vong nói là không phải oan gia của con cháu mà là đủ duyên mượn được thân của con cháu mong con cháu và cháu đưa họ về chùa và tác phúc cúng dường bằng tịnh tài hoặc làm công quả ở chùa rồi hồi hướng cho họ. Cháu đã làm theo và tự đông viên cháu là cháu làm việc này là giúp được những vong linh đang chịu khổ. Nhưng vì nhà cháu xa con cháu lại bị say xe nên mỗi lần như vậy cháu rất lo cho sức khỏe của con cháu và lo sợ nếu có nhiều vong linh đủ duyên cứ mượn thân con cháu để cháu phải giúp đỡ thì cháu có đủ sức giúp họ không và cháu làm thế có đúng không và nếu cháu muốn con cháu không bị vong linh mượn thân nữa cháu phải làm thế nào ạ? Cháu mong cô giúp cháu với ạ. Cháu xin tri ân công đức của cô ạ. Cháu cảm ơn cô nhiều ạ.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:
"Tất cả các vong linh nhập được vào cháu đều có nhân duyên với cháu, nếu không có nhân duyên không nhập được vào cháu đâu. Để chuyển được nghiệp này, cháu phải phát nguyện giữ giới. Một ngày có một thời khoá nghe giảng pháp và một thời khoá tụng kinh sám hối, cũng tuỳ vào điều kiện hoàn cảnh tuỳ tâm cúng dường tam bảo, hồi hướng phúc đó cho các vong linh oan gia trái chủ, hồi hướng chuyển nghiệp khiến không bị vong nhập".
Mời bạn xem thêm video Nghiệp – Giải Nghiệp Vong Linh Báo Oán.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục