Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cầu siêu cho bé thai lưu

Tư Vấn Tâm LinhCầu siêu cho bé thai lưu
H
14/09/2018

Thưa cô. cháu lấy chồng gần 2 năm mãi mới có em bé. Nhưng được gần 3 tháng con cháu mất. Bị thai lưu. Mà con không có biểu hiện gì của ra máu hay đau bụng. Đi khám thai định kỳ, bác sĩ nói thai lưu được 1 tuần rồi. Con cho bé ra. Mẹ chồng cho bé vào cái tiểu mang đi chôn. Con cũng chưa biết cầu siêu cho bé như nào cả. Con mong cô giúp để bé được siêu thoát và con sớm có em bé lại để cố gắng theo dõi giữ gìn hơn.

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Những việc cần làm khi muốn cầu siêu cho em bé:

Ở chùa Ba Vàng có lễ cầu siêu cho vong thai vào 19/6 âm lịch hằng năm. Nếu muốn làm sớm thì ngày 30 và 14 âm lịch hàng tháng đều có lễ cầu siêu. Nếu mình đi dự định cầu siêu vào ngày nào thì trước đó làm lễ cúng ba ngày liền. Khi làm lễ mua một hộp sữa tươi, đổ ra cốc để lên bàn thờ chắp tay khấn rằng:

“Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Đệ tử con tên là… ở tại…

Con vì hoàn cảnh và nghiệp lực nên con đã phá thai. Nay con biết về Phật Pháp nhân quả. Con thành tâm xin sám hối. Con xin Chư Phật chứng minh cho con và gia hộ cho con, để con mời vong linh thai nhi của con vào ngày… cùng với con lên chùa Ba vàng, con sẽ tác phúc cúng dường Tam Bảo với số tiền là… để hồi hướng cho vong thai, nguyện cho vong thai về chùa tu học dưới sự chỉ dạy của Chư Tăng, sớm được giác ngộ giải thoát. Con xin Chư Phật gia hộ cho con được thỉnh vong linh thai nhi của con.

Hỡi vong linh thai nhi của bố (mẹ), bố (mẹ) xin sám hối với con. Hôm nay bố (mẹ) mời con về đây để thọ sữa và mời con vào ngày… Bố (mẹ) xin thỉnh con cùng với bố (mẹ) về chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Bố (mẹ) xin cúng dường Tam Bảo với số tiền là… để hồi hướng phước báo cho con. Nguyện cho con được về chùa tu tập, được tăng trưởng phúc lành, được tái sinh vào gia đình đầy đủ phúc báo, con có được đầy đủ trí tuệ làm lợi ích cho đời. Bố (mẹ) xin con tha thứ và hoan hỷ cho bố (mẹ).

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha tát.

Nam Mô Chứng Minh Sư Bồ Tát Ma Ha Tát.

Muốn mang thai được tốt, thì nên tạo phúc bằng cách: cầu siêu cho gia tiên, chăm chỉ tụng kinh sám hối, ứng xử hiếu thuận với cha mẹ hai bên, phóng sinh, cúng dường về chùa tùy tâm để tạo phúc báo hồi hướng cho việc mang thai và sinh em bé nhé.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục