Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cai nghiện – Làm lại cuộc đời

Tư Vấn Tâm LinhCai nghiện – Làm lại cuộc đời
M
17/09/2018

A Di Đà Phật! Kính bạch cô ạ. Con muốn cô giúp con 1 việc như sau ạ. Anh trai con năm nay 39 tuổi ạ. A con là con một ạ. Anh đã có gia đình và 2 con gái nhỏ. Quê con ở Thái Bình nhưng hiện giờ anh đang sinh sống bên vợ ở mộc Châu ạ. Anh con giờ đã bị nghiện ma túy khoảng 5, 6 năm nay. Anh ấy mới bị công an huyện cho đi cai nghiện bắt buộc ở Sơn La rồi ạ.

Con xin cô chỉ bảo để giúp anh con làm lại cuộc đời ạ.

1 Answers
04/10/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Việc nghiện của anh rất khó, đòi hỏi cả gia đình cha mẹ anh em cùng vợ là những người liên đới cùng phải tinh tấn tu tập mới giảm được nghiệp cho anh, vì cộng nghiệp giảm cháu nhé. Trường hợp của anh, thì cả gia đình cha mẹ anh em và vợ cùng phải đầy đủ lòng tin nhân quả, cùng nhau tu tập theo sự hướng dẫn để chuyển cộng nghiệp chung, thì mới chuyển nghiệp cho anh được cháu nhé".

Cô Phạm Thị Yến có soạn bài hướng dẫn tu tập để hóa giải oán kết với Oan Gia Trái Chủ Trên Nghiệp Con Cái Bị Nghiệp Ngập. Gia đình bạn tham khảo và tu tập theo bài hướng dẫn của cô Yến để chuyển được nghiệp cho gia đình nhé.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục