Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách tu tập và sám hối để chuyển hóa nghiệp cho gia đình

Tư Vấn Tâm LinhCách tu tập và sám hối để chuyển hóa nghiệp cho gia đình

Kính chào cô Yến gia đình chị có chút việc kính nhờ cô chỉ giúp:

  1. Mẹ chị nay đã ngoài 80 bị bệnh tiểu đường. Ngày còn trẻ, mẹ chị hay giúp người ta làm các thủ tục khâm liệm người chết. Con cái cũng khuyên mẹ cứ làm theo kinh nghiệm của các cụ ngày trước sợ không đúng, nhưng mẹ bảo mẹ làm phúc. Cách đây 5 năm mẹ chị bị ốm nặng chị bàn với mọi người đưa về Hà Nội chữa. Khi tỉnh lại mẹ chửi mắng các con kinh khủng mắt thì trừng chạo nhìn sợ lắm. Vừa rồi con cái động viên cả bố mẹ lên chùa gần nhà tại Điện Biên quy y Tam Bảo. Bố chị thì tình tấn hơn nên thay đổi hẳn còn mẹ lúc tin, lúc lại nghe cậu em nói ra nói vào. Bây giờ thỉnh thoảng mẹ chị cứ rầu rĩ. Vậy chị muốn nhờ cô chỉ giúp liệu có phải OGTC tác động không? Hay do những người chết mẹ chị giúp không đúng họ báo oán và bây giờ phải làm thế nào?
  2. Còn một việc liên quan đến gia đình nhà chị: nhà chị có chị chồng ở gần nhà. Con chị ấy vỡ nợ bỏ trốn chủ nợ đến đòi chửi bới và đổ bẩn vào nhà. Chị cũng như chồng chị bảo bác ấy nên gặp gỡ gọi con về trả bớt cho họ vì nhà bác ấy cũng có điều kiện. Nhưng rồi cả hai bác ấy cũng bỏ trốn nốt. Chủ nợ quay ra vứt bẩn vào nhà chị, chị cũng được nghe cô trạch Pháp nên chị nghĩ do tiền kiếp mình cũng có lỗi gì đó nên khi ở nhà cũng như lúc về chùa chị vẫn bạch Phật xin sám hối. Tuy nhiên nó bảo với mấy người ở đó là phải gây sức ép với nhà chị để chị gọi nhà bác ấy về. Thực tình nhà chị cũng không biết bác ấy đi đâu, mà bác ấy quyết không trả thì cũng chịu. Vừa rồi chị có báo công an do ảnh hưởng đến cả hàng xóm vậy chị muốn hỏi cô nghiệp của mình như thế, mình báo công an vậy có bị nặng thêm không? Và nên giải quyết thế nào? Chị đã gặp và nói rõ cho họ rồi mà họ vẫn cố tình cô ạ. Kính mong cô chỉ dạy chị xin tri ân công đức của cô!
Bình luận