Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách nhận định về điềm báo

Tư Vấn Tâm LinhCách nhận định về điềm báo
Đ
16/09/2018

Con chào cô cùng mọi người trong nhóm. Con xin có câu hỏi về điềm báo và vong linh sơ sinh ạ.

Con chưa chính thức là một đệ tử của Phật nhưng con vẫn thành tâm đi chùa, lễ bái mỗi ngày rằm và mùng một mỗi tháng ạ. Nhờ nghe được những bài giảng và phần trả lời thắc mắc của cô mà con hiểu hơn được phần nào về Phật Pháp trong thời gian gần đây. Tháng 7 này con cũng biết đi cúng dường Tam Bảo, cầu xin cho chúng sinh và gia đình ạ (trước đây con chỉ hiểu là ra chùa cầu xin cho gia đình mình thôi). Tuy nhiên, do mới được ngộ đạo gần đây, con vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và non kém, vẫn còn bị ảnh hưởng bởi những tín ngưỡng dân gian và dị đoan. Con hiện đang có một lo lắng muốn giãi bày với cô, nhờ cô tư vấn và khai sáng cho con giúp ạ.

Hiện là sáng nay con phát hiện ra có con chim chết ngay trong sân nhà, ngay trước cửa và có máu. Vốn dĩ nghe "chim sa cá nhảy" là điềm không tốt nên con có phần lo lắng. Mẹ con có hỏi thầy cúng thì thầy nói rằng hiện có hai vong nam, là con của ba mẹ chồng con đang oán hận vì bị bỏ rơi, nên làm đàn cúng giải nếu không sẽ có hoạ cho bố chồng hoặc chồng con. Con nghe cô giảng việc giải nạn sẽ từ phước đức mình tu tập mà ra, không đến từ việc cúng bái, đốt vàng, đốt mã. Vậy con muốn nhờ cô giúp giải thích rõ hơn về điềm này. Và giả sử, điềm này không đúng như thầy kia chỉ thì con cũng nhờ cô giúp con, chỉ cho con cách tu tập để con có thể cùng mẹ chồng làm phước cho những vong linh ấy ạ. Nhất là ngay trong tháng 7 này đây, con có thể làm gì cho những vong ấy ạ.

Con xin tri ân công đức của cô ạ.

1 Answers
04/10/2018

Nếu chị muốn hóa giải oán kết với những hương linh đang theo báo oán chị, thì cô Yến từng hướng dẫn cách tu tập như sau ạ:
Ngoài ra chị nghe thêm bài Cách Nhận Định Về Điềm Báo để biết như thế nào là điềm báo đúng nhé.

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục