Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Cách để bớt cảm thấy lạnh

Tư Vấn Tâm LinhDanh mục đơn: Bệnh tậtCách để bớt cảm thấy lạnh
N

Con kính bạch Cô chủ nhiệm.
Con năm nay 22 tuổi mà con rất sợ trời lạnh. Trời chỉ cần hơi se se lạnh một chút là cơ thể con đã không chịu nổi con đã phải mặc rất nhiều áo, đi tất. Cơ thể con lạnh là thế nhưng lòng bàn tay, bàn chân con vẫn toát mồ hôi. Điều đó làm con rất mệt mỏi và ngại khi hay đi tất như thế. Con kính mong Cô chỉ dạy cho con cách để bớt cảm thấy lạnh như thế ạ?
Con xin tri ân công đức của Cô.

1 Answers
07/01/2022

Ban Quản trị trang xin chào bạn Nguyễn Thị Huyền Trang.

Ban Quản trị trang xin trả lời bạn như sau:

Đức Phật dạy nhân quả, nếu chúng ta tạo các nghiệp ác thì phải thọ chịu quả khổ, nếu chúng ta tạo các nghiệp thiện thì được hưởng hạnh phúc.

Bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để hiểu hơn về nhân duyên của bệnh tật:

Nhân duyên của bệnh tật

Về bệnh của bạn, bạn có thể tu tập theo chương trình Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết – Tu tập tại nhà, bạn kiên trì tu tập (có thể phải tu mấy lần 49 ngày) chắc chắn sẽ có kết quả chuyển hóa.

Bài 8 – Cầu siêu giải oán kết – Tu tập tại nhà

Ban Quản trị xin mời bạn tham khảo đường link dưới đây:

Phòng chống cảm giữ gìn sức khỏe mùa đông

Ngoài ra, Ban Quản trị xin gửi tới bạn bài thuốc dân gian chữa mồ hôi chân tay đã được nhiều Phật tử áp dụng có kết quả tốt, bạn thử thực hành nhé.

Bạn có thể tham khảo bài thuốc dân gian sau:
Rang muối trắng lên.
Trước khi đi ngủ, bạn cho một lớp muối đã rang lên tay, đeo găng tay túi bóng, tiếp tục đeo găng tay mùa đông để giữ cho lớp muối rang kia không bị rơi ra ngoài. Đeo qua đêm.
*Nếu bạn muốn hướng dẫn tu tập chuyển nghiệp, BQT sẽ kiểm tra và gửi bạn thông tin đạo tràng ở gần khu vực của bạn, đạo tràng sẽ hướng dẫn bạn tu tập cho thuận tiện nhé.
Bạn cho BQT xin các thông tin sau:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ (bao gồm: xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố):

BQT sẽ gửi bạn thông tin về đạo tràng thuộc chùa Ba Vàng gần bạn nhất, để bạn liên lạc với đạo tràng nhé. BQT cũng sẽ liên lạc trước với đạo tràng, để đạo tràng lưu ý đến liên lạc của bạn. Nếu bạn cần đạo tràng giúp, hướng dẫn việc tu tập, bạn cứ nói chuyện với đạo tràng.

Chúc bạn cùng gia đình luôn an lạc và hạnh phúc!

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục