Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Các Thầy Chùa Ba Vàng có nhìn được tâm chúng sinh

Tư Vấn Tâm LinhCác Thầy Chùa Ba Vàng có nhìn được tâm chúng sinh
L
15/09/2018

A Di Đà Phật. Trước khi bạch hỏi cô vấn đề này, con xin Sám hối với Phật, với Pháp và các Tăng ni chùa Ba Vàng nếu câu hỏi của con có gì không phải. Vì câu hỏi của con xuất phát từ tâm cầu Đạo chứ không có ý mạo phạm đến các Thầy.

Kính thưa cô hôm 19 vừa qua chị gái con có nghe Sư Phụ thông báo về trường hợp của cô Nga Đào. Và chị con có vào facebook của cô ấy, thì có rất nhiều hình ảnh cô ấy chụp ảnh với các Tăng của chùa mình. Chị con là người mới vào đạo, nên trong tâm khơi lên những suy nghĩ như "Tại sao các Thầy là người có khả năng nhìn thấy chúng sinh, quán sát. Sao Thầy không nhìn được tâm Phật tử thân cận với mình có tâm bất thiện". Và chị hỏi con – là người tìm hiểu về Phật Pháp nhiều hơn chị một chút.

Đây là câu hỏi khó với con, con không thể trả lời được. Vậy con xin kính bạch lên cô, nhờ cô giải đáp giúp con, để chúng con vững tin trên con đường tu học.

Con xin kính tri ân cô Phạm Thị Yến ạ

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Việc này đã được biết trước rồi, nhưng Sư Phụ muốn độ cho cô ấy, cô ấy cũng được nhắc nhở, nhưng do ác nghiệp nên không chuyển hoá được, giống như ông ĐỀ BÀ ĐẠT ĐA vậy. Trong Phật giáo, còn một chút duyên cũng nâng đỡ nhé, rất khác với đời".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục