Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bị người khác vô ơn, phụ bạc với mình

Tư Vấn Tâm LinhBị người khác vô ơn, phụ bạc với mình
Đ

Dạ thưa cô! Tại sao con luôn cố gắng làm điều tốt và giúp đỡ người khác tạo công việc cho họ. Mà luôn bị họ phụ lòng với làm điều không tốt và thậm trí còn nẫng mất công việc của con. Cuộc sống của con luôn gặp tai ương. Liệu có phải nghiệp kiếp trước của con không ạ?

1 Answers
19/09/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Đó là do kiếp trước, cháu đã vô ơn khi người khác giúp mình, phản trắc với người khác khi họ giúp đỡ tạo dựng cho mình, cùng nhiều các nhân nghiệp như không trung thành, bội ơn bạc nghĩa cháu nhé. Bây giờ cháu nên sám hối, nghe giảng nhiều về Phật Pháp, cúng dường Tam Bảo bằng tiền, bằng của, bằng công sức tùy tâm mình, phóng sinh cứu vật và tiếp tục sống thiện. Như vậy sẽ chuyển hóa được nghiệp lực của mình, khiến cho những người tốt thiện lành sẽ đến bên mình làm bạn mình cháu nhé".

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục