Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Bị bắt đi xem bói phải làm sao

Tư Vấn Tâm LinhBị bắt đi xem bói phải làm sao
Đ

Nam mô Phật Bổn sư Thích Ca Mâu Ni!

Thưa cô, con có điều thắc mắc mong cô giải đáp!

Gia đình con vốn chưa là Phật tử nhưng con đã sớm học Phật và cố gắng tìm hiểu về Ngài về giáo lí của Ngài. Nhưng nhiều lúc gia đình con còn cản trở và gây khó dễ đối với con. Đã không cho con học Phật nhưng họ lại thích xem bói toán. Con sau khi tìm hiểu xong qua các bài giảng của cô thì con thấy bói toán là không tốt và đã dần trừ bỏ nó. Nhưng nhiều lúc gia đình con lại cứ sợ thế này thế nọ, sợ bị tai ương nên cứ bắt con phải đi theo xem bói cùng. Con phải làm thế nào khi bị bắt đi xem bói đây?

Mong cô giải đáp! Con xin tri ân công đức cô ạ!

1 Answers
02/10/2018

Chào bạn, cô Phạm Thị Yến đã từng trả lời câu hỏi này, giờ Ban Quản Trị xin chia sẻ lại câu trả lời của cô Yến tới bạn như sau:

"Cháu có thể thu thập thông tin về gia đình nhà thầy bói, từ vợ chồng con cái anh chị em của họ, đưa thông tin đó nói cho bố mẹ nghe và cháu nói với bố mẹ rằng: gia đình họ còn không cứu được, thì sao họ cứu được gia đình người khác. Cháu nói với bố mẹ rằng: từ nay trở đi con không đi làm nữa, không học hành gì nữa, bố mẹ cứ đi cũng để cho con tự có tiền được không…..

Cháu nói về nghiệp của gia đình và nói về oan gia trái chủ nữa nhé".

Bạn có thể tham khảo thêm bài: Tại Sao Quy Y Phật Nên Bỏ Thầy Tà?

Bình luận

Xem nhiều nhất trong chuyên mục