Con xin thành kính gửi lời tri ân sâu sắc đến Sư Phụ Thầy Thích Trúc Thái Minh, tri ân các Chư Tôn Đức Tăng Ni, tri ân cô Phạm Thị Yến, tri ân các cô trong Ban Kết Nối ở chùa Ba Vàng!
Con thật may mắn đã biết đến pháp thỉnh oan gia trái chủ ở chùa Ba Vàng qua vợ chồng cô bạn cùng cơ quan!

Ngày 30/7/2016 âm lịch, duyên lành con đã về đến chùa Ba Vàng để thỉnh oan gia trái chủ mong mình khỏi bệnh viêm đa xoang mũi, nhưng hôm đó cái mũi của con lại rất thông thoáng, còn hai bên tai thì ù như có tiếng máy, như quạt ù ù vô cùng khó chịu. Bước chân của con đặt vào đến cổng Tam Quan của chùa, con đau đầu không chịu nổi như có ai đó vít đầu mình xuống rất khó ngẩng lên. Con cố đi về phía đông người tìm đến bàn đăng ký xin thỉnh vong. Ngồi ghế xếp hàng chờ đăng ký thỉnh con phải dùng tay để chống đỡ cằm cho đầu có thể ngay dậy nhưng thật khó, con nằm bò ra bàn chờ đến lượt. Rồi cũng đến lượt con, các cô bảo con cần thỉnh ngay vong linh tác động làm cho bị ù hai tai.

Vong linh lên cho con biết trong tiền kiếp đó con là nam đã cùng một nhóm người vào rừng cưa cây lấy gỗ. Khi cây gần đổ, con sơ ý làm đổ cây vào người vong linh, làm vong linh bị thương nặng và không làm được gì rồi chết. Khi cây đổ làm chết cả 8 mẹ con con rắn. Do đó, vong linh tác động làm cho con ù 2 tai như tiếng cưa, như quạt quay. Còn 8 mẹ con rắn cứ thỉnh thoảng lại tác động làm cho cạnh sườn của con có 1 luồng cứ bị dựt dựt.

Sau khi sám hối, phát nguyện cúng dường đầy đủ để hồi hướng cho vong linh con đã hết ngay ù tai, đầu không bị vít trĩu nặng nữa. Và con cũng không thấy bị dựt dựt ở cạnh sườn nữa. Thì ra vong linh muốn con thỉnh nên đã tác động vít đầu con như vậy. Con thấy thật kỳ diệu sau khi thỉnh. Thật sự con đã rất tin pháp thỉnh oan gia trái chủ ngay từ lần thỉnh đầu tiên đó. Và đến bây giờ con đã thỉnh nhiều lần và thấy rất lợi ích.

Con mong muốn nhiều người được biết đến pháp hội thỉnh oan gia trái chủ ở chùa Ba Vàng để giải nghiệp cho mọi người bớt khổ. Bản thân con cũng thấy rất nhiều người tìm thấy hạnh phúc, con cái ngoan hiền, chữa khỏi bệnh,… từ nơi đây.

Hình ảnh Tăng đoàn hòa hợp, thanh tịnh, trang nghiêm và cô Phạm Thị Yến từ bi, trí tuệ luôn giúp con vượt mọi khổ não của cuộc sống. Con luôn nhắc nhở mình cố gắng tinh tấn tu tập để chuyển hóa nhiều nghiệp khác nữa của con, của chồng và của 2 con trai nữa! Con xin tri ân sâu sắc Sư Phụ và cô Yến.

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *