Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giải thoát khổ khi chồng ngoại tình

Hạnh phúc và đổ vỡ trong hôn nhân là hai trường phái đối lập nhau trong đời sống gia đình. Trong cuộc sống thường nay, khi bạn đang có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, thế nhưng chỉ cần bắt gặp chồng bạn nói dối để đi ngoại tình thì mọi thứ sẽ vỡ vụn.Vậy khi đó bạn sẽ làm gì? Buông tay và không bao giờ tha thứ cho anh ta, hay vẫn cố níu giữ dù biết anh ta đã ngả lòng với một người đàn bà khác?

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 16/3 năm Đinh Dậu.

Câu hỏi:
Cháu chào cô, cháu ở Bắc Giang ạ, cháu có câu hỏi nhưng mong cô cho phép cháu được dấu tên ạ.
Con nhờ cô khuyên giải một chuyện, con và chồng con yêu nhau được 2 năm và lấy nhau được 12 năm. Lúc lấy nhau vợ chồng con nghèo lắm, nhưng giờ nhờ chịu khó vợ chồng con đã làm được nhà 3 tầng, sinh được 3 đứa con 2 gái 1 trai. Chồng con là một người rất tốt yêu thương vợ con nhưng 1 năm trở lại đây, chồng con đã cặp với một cô gái, cô ấy làm ở quán hát, chồng con rất yêu cô ấy con đã bắt được 2 người ở nhà nghỉ nhưng con không làm to chuyện mà vẫn giữ sỹ diện cho chồng con.

Nhưng sau đó 2 người thuê nhà trọ, chồng con bắt đầu nói dối con là đi làm nhưng anh đi ở với cô ấy, lại còn nói dối là đánh bạc thua, để cho con phải trả cho 14 triệu. Nhưng không phải, mà là mang đi ăn ở với bồ, sau đó con phát hiện ra, con và anh em nhà chồng đã đến tìm, nhưng cô ấy đã dọn đi hôm trước, con đã ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng, và con cho anh chọn gia đình hoặc cô ta, chồng con xin lỗi con về tất cả và xin con tha thứ cho anh thời gian để anh giải quyết mọi chuyện, nhưng giờ anh đi làm và thỉnh thoảng lại đến ngủ ở nhà cô ấy, anh em bên chồng nhà con giờ bất lực với anh rồi, mọi người bảo con thôi, vì những đứa con mà không nghĩ nữa nhưng con thực sự bê tắc và thât vọng lắm.
Giờ vợ chồng con không cả còn sự yêu thương quan tâm cũng như tôn trọng anh dành cho con nữa, chỉ vì con là một người vợ rất tốt, nên anh sẽ không bỏ, nhưng anh cũng không bỏ bồ, vì anh yêu cô ta, con đã từng uống thuốc ngủ để tự tử, nhưng con trai 2 tuổi của con khóc, nên con đã móc ra.
Giờ con đau khổ và bế tắc lắm. Hôm trước con đi chùa Ba Vàng về, con chỉ ước được bỏ lại tất cả mà vào nương nhờ cửa Phật nhưng các con con còn nhỏ quá, bỏ lại chúng thì thật là một cái tội lớn.
Con xin cô cho con một lời khuyên để con sống tiếp con thực sự bê tắc lắm rồi cô ạ con cám ơn cô vì đã nghe con tâm sự.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Các bài nên xem: 

141 lượt xem
22/04/2017

Bình luận (0)

Xem nhiều nhất trong chuyên mục