Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Giải nghiệp oan gia trái chủ tại sao phải cúng dường tiền hoặc làm công quả?

Tại sao giải nghiệp oan gia trái chủ phải cúng dường tiền hoặc làm công quả? Nếu sau khi thỉnh xong, không cúng dường cũng không làm công quả thì nghiệp có chuyển hóa hay không? Đây là một câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi biết đến pháp thỉnh oan gia trái chủ. Xin mời quý vị và các bạn cùng nghe những lời chia sẻ của cô Phạm Thị Yến để hiểu rõ hơn về cách giải nghiệp khi thỉnh oan gia trái chủ.

 

1.070 lượt xem
12/10/2018

Bình luận (2)

 1. P
  P

  Phạm thị hạnh

  28/11/2018

  Cô ơi, con rất muốn được giải nghiệp oan gia chính chủ. Hiện con có chồng và 2 con nhỏ. Tuy nhiên con và gia đình con sống tốt và thật tâm. Tuy nhiên chồng con cứ lôi cha mẹ con ra chửi và xúc phạm. Con thương 2 con nhỏ nhưng phải bỏ nhà ra đi. Con biết 2 con con nhỏ mình ra đi thương con lắm nhưng hoàn cảnh bắt buộc con phải xa con. Hiện con đang thuê phòng trọ ra ngoài sống. Con đã đọc và coi rất nhiều bài của Cô. Con mong muốn được thỉnh oan gia trái chủ. Bây giờ con phải làm sao để được thỉnh để giải nghiệp thì con phải làm những gì ạ. Hiện con đang ở trọ, con mong Cô giúp đỡ con ạ!

  1. Ban Quản Trị

   28/11/2018

   Chào bạn, nếu bạn muốn giải nghiệp oan gia trái chủ bạn làm theo bài
   BB07 – Hướng Dẫn Cách Làm Lễ Tại Nhà Trước Khi Về Chùa Ba Vàng Dự Lễ Thỉnh Vong Linh và Cách Tu Tập 49 Ngày Sau Khi Thỉnh (https://phamthiyen.com/huong-dan-cach-lam-le-tai-nha-truoc-khi-ve-chua-ba-vang-thinh-vong-linh/)
   Sau đó bạn về chùa Ba Vàng (Phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) để thỉnh oan gia trái chủ bạn nhé.
   Còn về chuyện gia đình, con cái Cô Yến cũng đã trả lời và chia sẻ với một trường hợp giống như gia đình bạn. Bạn nghe, tham khảo và làm theo lời Cô Yến chỉ dạy nhé: https://youtu.be/sJzlNJtr4TU?t=6182.

Xem nhiều nhất trong chuyên mục