Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn trẻ

Khi đạo tràng mới được thành lập không thể tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ do chưa có kinh nghiệm. Nhưng đây cũng là cơ hội để người Phật tử buộc mình phải rèn luyện và hoàn thiện bản thân hơn để có thể là người gieo duyên Phật pháp đến cho nhiều người và thực hiện được công hạnh bồ đề. Bên cạnh đó, nhiều Phật tử lại không thể tránh khỏi những khó khăn từ nơi làm việc, sự ngăn cản đến từ phía gia đình.

Nhờ có sự nương tựa vào trên Sư Phụ, chư Tăng chùa Ba Vàng cùng Cô chủ nhiệm và cố gắng tu tập, những khó khăn đó dần dần giảm đi. Hơn thế nữa, sau quá trình tu tập, mỗi Phật tử đều có sự chuyển hóa tích cực và nhận được sự trợ duyên đến từ chính những người đã cản mình.

Vậy cụ thể tu tập thế nào để không bị cản trở? Lợi ích của việc thành lập đạo tràng với bản thân cụ thể như thế nào? Khi thành lập đạo tràng phải rèn luyện bản thân như thế nào?

Ban Quản Trị xin gửi tới quý Phật tử những chia sẻ của Phật tử Nguyễn Thị Thùy Giang – trưởng CLB Trúc Thanh thuộc CLB Cúc Vàng và những lời sách tấn từ Cô Phạm Thị Yến.

Các bài nên xem: 

34 lượt xem
07/07/2020

Bình luận