Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

Thông Báo Về Việc Đăng Ký Tham Gia Nhóm Tu Tập Trong CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

Kính thưa quý vị và các bạn!

Trong tu tập, mục tiêu giá trị cần phải đạt được của mỗi người con Phật chúng ta đó chính là sự giải thoát nơi tâm. Chính vì vậy, những người bạn đồng tu trong một tập thể hay một đạo tràng tu tập hòa hợp là nhân tố không thể thiếu trên lộ trình đạt được sự thành tựu đó.

Với tâm nguyện chuyển tải Phật Pháp rộng khắp thế gian, cùng với mong muốn các Phật tử ở các tỉnh thành sẽ có đạo tràng để cùng sách tấn nhau tu tập, Phật tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa xin thông báo:

Các quý đạo hữu nào mong muốn thành lập các nhóm tu tập hoặc mong muốn được tham gia vào các nhóm tu tập thuộc CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa theo sự hướng dẫn và trợ duyên của Phật tử Phạm Thị Yến sẽ đăng ký theo biểu mẫu dưới đây.

Khi nào đủ số lượng Phật tử trong khu vực đăng ký, Phật tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) sẽ sắp xếp để thành lập nhóm đạo tràng tu tập.

Thể thức: Phật tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) sẽ trợ duyên, hướng dẫn cho các Phật tử cách thức sinh hoạt trong đạo tràng; đến khi nào các Phật tử đã thuần thục, sẽ tự mình tu tập dưới sự trợ duyên của đạo tràng trong mọi công việc phận sự.

168 lượt xem
14/12/2018

Bình luận (0)

Bình luận của bạn