Phạm Thị Yến

Tâm Chiếu Hoàn Quán

Giới thiệu về Website

Trang web phamthiyen.com là nơi đăng tải những bài viết, video hướng dẫn cách áp dụng Phật Pháp: giáo lý nhân quả và tâm linh vào cuộc sống bằng phương pháp tâm linh của đạo Phật.

Phạm Thị Yến

[Trao Đổi với Phật Tử] “CƠM THỪA TRÊN ĐƯỜNG HOÀNG TUYỀN” – Đại Kỷ Nguyên Xuyên Tạc Phật Giáo

Trang Đại Kỷ Nguyên luôn có những bài đăng giật tít khiến người xem thích thú nhưng sự thật phía sau nó thì được bao nhiêu người hiểu. Đại Kỷ Nguyên là một trang của Pháp Luân Công, truyền bá những tư tưởng đi ngược lại với khoa học, đi ngược lại lý nhân quả. Nếu tiếp tục tin vào việc truyền thông của Đại Kỷ Nguyên sẽ như thế nào?


Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Đinh Dậu.

0:21 Kính gửi cô Yến, cháu là Vương, năm nay cháu 38 tuổi. Địa chỉ ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Cháu may mắn được đến chùa Ba Vàng ba lần và cháu nghe các bài trạch Pháp của Cô rất hay. Cháu cũng nghe giảng Pháp nhiều nhưng cháu chưa viết thư hỏi các Thầy bao giờ và hôm nay cháu hỏi cô câu hỏi. Cháu trân trọng được kính chuyển đến cô. Rất mong Cô hoan hỷ giúp cháu. Vì cháu và rất nhiều người khác quan tâm có xem một bộ phim Phật giáo với nội dung như sau: Có hai chị em Lý Lệ và San San sống tại Thẩm Quyến,…

0:57 (Cô Yến giới thiệu về trang Đại Kỷ Nguyên – trang đăng tải nội dung câu chuyện “Cơm thừa trên đường tới âm gian – Đọc xong không còn dám bỏ thừa cơm”) Sau khi Yến tìm hiểu bộ phim này, thì đây là bộ phim được đăng trên trang Đại Kỷ Nguyên. Đại Kỷ Nguyên là trang thường đăng cho Pháp Luân Công. Tức là trang Đại Kỷ Nguyên này dựng phim, làm những tin giật tít để cho mọi người quan tâm, tham gia rồi, xong sau đó truyền bá tư tưởng của Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công kèm theo. Đó là những cái tinh xảo của bên Lý Hồng Chí thường quảng bá đủ mọi hình thức”.
Người xưa thường dạy con cháu không được lãng phí đồ ăn, phung phí thức ăn cũng chính là có tội. Gần đây, có một câu chuyện lưu truyền trên mạng đã thật sự khiến nhiều người chấn động. Có hai chị em Lý Lệ và Lý San sống tại Thẩm Quyến. Đó là hai cô gái rất thông minh tài giỏi, lại vô cùng xinh đẹp. Họ cũng rất giỏi làm ăn, buôn bán. Khi có nhiều tiền rồi, bữa nào hai chị em cũng ăn uống rất thịnh soạn, linh đình. Bữa ăn thường có đủ các món sơn hào hải vị đầy bàn nhưng mỗi thứ họ chỉ động đũa một chút… Một ngày nọ, cô chị Lý Lệ không may mắc bệnh ung thư vú và sớm qua đời, còn lại một mình Lý San đau khổ tột cùng không thiết sống, hàng ngày đều tưởng nhớ chị. Ngày Trung Thu năm đó, cũng là lúc trăng tròn nhất trong năm. Tương truyền rằng vào ngày rằm nếu nằm ngủ mơ màng trên một chiếc bàn có ánh trăng sáng chiếu vào thì có thể tương thông âm dương, gặp được người thân đã quá cố. Lý San đã làm như vậy và quả nhiên đã tới được cõi âm u đáng sợ.
Lần theo con đường những linh hồn dã quỷ đang phiêu dạt, Lý San nhìn thấy trước mặt mình là một cô gái. Cô gái này tóc tai bù xù, toàn thân dơ bẩn, người còn bốc ra mùi vô cùng hôi thối. Lý San lại gần nhìn kĩ, thì ra đó chính là chị mình Lý Lệ. Quá sững sờ và đau lòng, cô lao tới ôm chị vào lòng hỏi: “Chị à, sao chị lại ở đây để ăn những đồ ăn dơ dáy này? Sao chị không đi tới trình báo với Diêm Vương để sớm được đầu thai trở lại nhân gian?.”
Chị gái cô nét mặt đầy vẻ tang thương, khóc lóc mà nói: “San à, bốn thùng thức ăn bị mốc thối này chính là đồ ăn thừa mà hai chị em mình ở dương gian đã lãng phí. Mỗi lần đồ ăn mà chúng ta ăn không hết rồi bỏ đi đều sẽ được cất giữ vào một cái thùng đặt ở đây. Khi chết đi, trên đường tới Quỷ môn quan chúng ta phải ăn hết những đồ ăn đó mới có thể tiếp tục đi. Em nhìn kìa, đó đều là những người đang phải ăn lại đồ thừa của mình ở cõi dương gian, có người đã ở đây ăn chúng 10 năm rồi. Phần của chị chị đã ăn hết rồi, bây giờ chị đang ăn phần của em để lãng phí trước đây, trên nắp thùng còn có số chứng minh thư và ảnh của em nữa“.


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.


Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

103 lượt xem
12/12/2017

Bình luận